Sau vụ ồn ào về đôi boots hầm hố nhưng lạc quẻ của Minh Hằng tại ngày casting The Face đầu tiên có vẻ như vị HLV này đã biết cách tiết chế hơn trong khoản trang phục. Ngày casting thứ 2 ngoài Hà Nội, Minh Hằng chọn cho mình cả cây đồ kẻ đỏ – đen kết hợp cùng đôi cao gót đen đơn giản, không mix&match hay phá cách quá nhiều. Thế nhưng dù cố gắng tiết chế thì bộ đồ của Minh Hằng vẫn cứ không hợp nhãn người nhìn.

Buổi casting trước “lồng lộn” phá cách bao nhiêu thì nay Minh Hằng lại tiết chế bấy nhiêu. Cô diện nguyên một cây caro đỏ-đen nổi bật cùng đôi cao gót đen đơn giản. Đúng ra thì bộ này không xấu nhưng cách mà Minh Hằng mặc nguyên cả cây từ áo khoác đến bộ đầm bên trong lại như cộng thêm cho cô vài tuổi.

Phong cách của Minh Hằng tại ngày casting thứ hai không có gì đặc biệt chứ chưa nói đến mờ nhạt. Để ý một chút sẽ thấy có một sợi dây áo màu đen trên ngực của Minh Hằng. Không hiểu đây là dây áo gì, nếu là dây áo lót thì đúng là Minh Hằng lỗi quá rồi, còn nếu là sợi dây của váy thì có vẻ như váy hai dây kiểu này là mốt của chục năm trước rồi chứ chẳng ít.

Buổi casting thứ 2 ngoài Hà Nội, cả ba vị HLV đều chọn cho mình những tông màu hồng, đỏ làm chủ đạo. Cùng với set đồ caro của Minh Hằng, siêu mẫu Thanh Hằng cũng diện nguyên một bộ suit hồng rực rỡ.

Chi tiết ấn tượng nhất trên bộ đồ của HLV Minh Hằng không phải là bộ suits hồng hay áo chấm bi mà là bông hoa vàng nhỏ xinh ở cổ áo.

Set đồ này là stylist Hoàng Ku chuẩn bị cho HLV Thanh Hằng. Theo như anh chia sẻ thì đây là hoa thật do chính anh tự tay đính thành nơ gài lên cổ áo của Thanh Hằng.

Cũng ch&#7885
;n tông màu nổi, nhưng Võ Hoàng Yến lại chọn cách an toàn hơn là diện nguyên một cây đỏ tươi, chứ không mix&match cầu kỳ, nhưng chính ra sự đơn giản thế này lại giúp siêu mẫu sang hơn hẳn hai người còn lại.

So với lần phá cách, nhưng lại gặp sự cố ở ngày casting đầu tiên thì hôm nay HLV Võ Hoàng Yến chỉ diện một set đồ đỏ nổi bật. Dù tiết chế hơn so với ngày hôm trước và an toàn so với hai vị HLV kia nhưng rõ ràng nhìn Võ Hoàng Yến sang chảnh, đẳng cấp hơn hẳn.

3 HLV quyền lực của The Face 2018 tại buổi casting thứ 2.

Share.