Cuộc đời nhân vật của anh chàng “tuột dốc không phanh” vì lối sống bừa bãi.

Sau khi vào vai tên chủ đồn điền tàn ác Calvin Candie trong Django Unchained của Quentin Tarantino, nam tài tử nổi tiếng Leonardo DiCaprio sẽ nhận thêm một vai phản diện khác. Anh và đạo diễn Martin Scorsese tiếp tục bắt tay nhau trong dự án thứ 5 mang tên The Wolf of Wall Street.


Leonardo DiCaprio và đạo diễn Martin Scorsese

Trong phim, Leonardo DiCaprio sẽ vào vai Jordan Belford – kẻ đã ăn cắp hàng triệu đôla từ các nhà đầu tư và bị kết án 22 tháng tù giam vì tội gian lận chứng khoán. Câu chuyện dựa trên nhân vật và sự kiện có thật xảy ra ở nước Mỹ vào thập niên 90.

Cuộc đời Jordan Belford “xuống dốc không phanh” vì quan hệ tình dục bừa bãi, ma túy và rượu. Ngôi sao từng được đề cử giải Tony – Cristin Milioti – sẽ trở thành “bà xã” Leonardo trong phim. Cô vào vai thợ cắt tóc, người vợ Mỹ gốc Ý của Jordan và chịu đau đớn bởi sự không chung thủy của chồng.


Cristin Milioti

Quay lại với Django Unchained, dự án cũng vừa phát hành trailer chính thức cách đây chưa lâu. Khán giả đã biết Jack lãng tử của Titanic hay những vai diễn chững chạc, điềm đạm của Leonardo trong Blood Diamond, Inception, J. Edgar… thì sẽ bất ngờ với vẻ “đểu giả” đầy mưu mô của anh khi xem đoạn clip này.

Django Unchained lấy bối cảnh những năm 1800. Phim là câu chuyện về một nô lệ vừa được giải phóng trở thành một kẻ săn tiền thưởng dưới sự giám hộ của tên xấu King Schultz.  Phim sẽ ra mắt vào ngày 25/12/2012.

Một số hình ảnh trong “Django Unchained”

Share.

Comments are closed.