Chuyện tình người – ma trong “Arang and the Magistrate” liệu có thể nóng bỏng tới mức nào?

Trong lần tiếp xúc với báo giới gần đây, mỹ nam đẹp gái Lee Jun Ki không ngần ngại bộc bạch tất-tần-tật suy nghĩ của bản thân về dự án Arang and the Magistrate. Đặc biệt, anh chàng đã có phát ngôn gây giật mình khi úp mở về “cảnh táo bạo” với người yêu màn ảnh Shin Min Ah trong phim.
Lee Jun Ki háo hức nói: “Vì Arang and the Magistrate thuộc thể loại cổ trang lãng mạn giả tưởng nên những tình huống lãng mạn sẽ có phần… táo bạo hơn so với những tác phẩm tôi đã từng diễn. Tôi đang cực nóng lòng chờ  đến ngày được diễn cảnh ngọt ngào cùng Shin Min Ah đây!”.
Theo kịch bản Arang and the Magistrate, Jun Ki thủ vai viên quan lạnh lùng Eun Oh. Trên đường truy tìm tung tích mẫu thân, chàng ta bất ngờ có cuộc gặp gỡ định mệnh với hồn ma xinh đẹp Arang (Shin Min Ah). Chuyện tình người – ma âm dương cách trở giữa hai nhân vật chính là mâu thuẫn chính toàn phim. Phát ngôn trên của Jun Ki khiến các khán giả tò mò, hiếu kì cực độ: “Người và ma yêu đương thì có thể nóng bỏng và táo bạo đến độ nào?”.
Ngoài ra, anh chàng cũng không quên PR nhiệt tình cho con cưng: “Gửi tới các fan – những người đã chờ đợi rất lâu cho lần tái xuất này của tôi và quý khán giả! Mùa hè năm nay, Lee Jun Ki sẽ đem lại cho mọi người những phút giây trải nghiệm không thể nào quên với những tình tiết ly kỳ trong Arang and the Magistrate. Mong quý vị sẽ hết lòng ủng hộ!”.
Share.

Comments are closed.