Công ty Nhật cho ra mắt máy tính xách tay dòng Vaio Z, Vaio S, được trang bị chip lõi tứ Core i thế hệ 3 của Intel và card đồ họa cao cấp nhất.

Sony Vaio Z có thiết kế thời trang không thua kém gì ultrabook khi mỏng 17 mm và trọng lượng chỉ 1,2 kg. Máy có vỏ làm bằng sợi cacbon, tích hợp màn hình 13,1 inch, RAM 8 GB, webcam 1,3 megapixel, ổ cứng 1 TB cùng kết nối 3G/LTE để truy cập Internet.
Sản phẩm còn được bổ sung sức mạnh nhờ chiếc hộp đặc biệt mang tên Power Media Dock. Trong đó có chứa card đồ họa AMD 7670M, ổ đĩa Blu-ray và loạt cổng USB, HDMI và VGA. Khi muốn chơi game 3D hoặc sử dụng ổ quang, người dùng chỉ cần kết nối Power Media Dock với laptop thông qua giao tiếp Light Peak của Intel.

Hình laptop Sony Vaio Z.

Còn Vaio S nhắm đến đối tượng là doanh nhân với 2 kích cỡ 13,5 và 15,5 inch. Tất cả đều có kiểu dáng siêu mỏng, vỏ bằng hợp kim và hỗ trợ thỏi pin rời cho thời gian sử dụng liên tục 14 tiếng. Riêng Vaio S 15,5 inch dùng màn hình IPS độ phân giải lên đến Full HD, chip Core i5/i7, ổ cứng 1 TB và card màn hình rời Nvidia GT640M LE.

Hình laptop Vaio S.

Cuối cùng là Vaio E giá hấp dẫn hơn 2 dòng trên. Ngoài model 14 inch kiểu dáng giữ nguyên của năm 2011, Sony còn bổ sung loại to hơn 15 và 17 inch. Tuy nhiên, 2 máy mới không được trang bị chip Ivy Bridge nhưng bù lại có thêm lựa chọn ổ Blu-ray để xem phim độ nét cao.

Hình laptop Vaio E.

Sony vẫn chưa công bố giá và ngày phát hành các laptop mới của họ.

Share.