Etin-Làm quen với cô bạn từng giành rất nhiều giải Miss Đà Nẵng

Ngọc Thanh từng đạt giải Miss thành phố Đà Nẵng năm 2008 và tham gia quay quảng cáo du lịch Việt Nam cho Đài truyền hình Nhật Bản.

Họ tên: Hồ Trần Ngọc Thanh
Sinh ngày: 7/12/1991
Sinh viên năm 3 trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng.
Thành tích:
Hoa khôi Đại học Kinh tế năm 2010
Miss Charm và Miss bình chọn cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Đại học Kinh tế 2010
Đạt giải Miss Vietin trong cuộc thi Học sinh – Sinh viên thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2008
Giải Vàng cuộc thi Tài năng Nghệ thuật trẻ Thành phố Đà nẵng 2010
Tham gia quay Quảng cáo du lịch Việt Nam cho Đài truyền hình Nhật Bản.


Thanh từng giành nhiều giải Miss trong các cuộc thi tại Đà Nẵng.
Được biết Thanh giành khá nhiều giải thưởng trong các cuộc thi sắc đẹp. Bạn hãy chia sẻ một chút về cảm xúc của mình khi được coi là một trong những gương mặt tiêu biểu đại diện cho sinh viên Đà Nẵng?
Được coi là một trong những gương mặt tiêu biểu đại diện cho sinh viên Đà Nẵng đối với mình đó sự may mắn và đồng thời cũng là niềm vinh dự rất to lớn. Mình có cơ hội để giao lưu với các bạn mới rất dễ thương và thể hiện bản thân nữa. Thanh luôn nghĩ là phải cố gắng thật nhiều đề xứng đáng với tất cả những gì mình có được.

Qua nhiều cuộc thi mà Thanh tham gia, bạn đúc rút được những điều gì?
Với mình, mỗi cuộc thi là một sự thử thách, một trải nghiệm rất khó quên. Thanh nhận ra rằng sự tự tin là rất quan trọng. Trước đây mình khá nhút nhát, nhưng điều đó đã thật sự thay đổi khi mình có cơ hội để rèn luyện và trải nghiệm.
Thanh làm như thế nào để cân bằng được thời gian học tập và thời gian tham gia các hoạt động xã hội?
Thanh vẫn ưu tiên hàng đầu cho việc học tập và cố gắng sắp xếp những thời gian rảnh rỗi của mình để tham gia đi từ thiện với các anh chị hay chơi cùng. Việc lập ra thời gian biểu hằng tuần giúp ích cho mình rất nhiều để đảm bảo việc học và các hoạt động khác. Thanh cũng thấy hạnh phúc khi đem lại một chút niềm vui, an ủi cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn. Ngoài ra, trường Đại học của mình còn có phong trào sinh viên rất mạnh và có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích.Và với hiện tại, cuộc sống của Thanh có gì xáo trộn sau khi bạn tham gia những cuộc thi uy tín như thế này không?
Cuộc sống của Thanh không có gì xáo trộn trừ việc được chú ý nhiều hơn một chút. Thanh thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và luôn cố gắng hòa đồng với mọi người xung quanh, nhất là với bạn bè, vì thế mọi thứ với Thanh vẫn rất tự nhiên và không có gì thay đổi cả.
Đích đến của bạn trong tương lai gần là gì? Bạn có dự định gì sau khi ra trường chưa?
Mình sinh ra và lớn lên ở Đà Nẵng – một thành phố đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển theo xu hướng lấy du lịch làm mũi nhọn và chuyên ngành mình đang theo học cũng có liên quan mật thiết đến du lịch. Trong tương lai, mình luôn mong muốn Đà Nẵng trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn với du khách. Vì vậy, hiện tại mình đang nỗ lực học tập cũng như có những ý kiến sáng tạo riêng của bản thân để hoàn thiện hơn kĩ năng và kiến thức cần thiết để xây dựng nên một Đà Nẵng hiện đại, năng động như các nước bạn.

Cảm ơn Thanh vì cuộc trò chuyện ngày hôm nay. Chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa!
Share.