Cô bạn này là Miss Ảnh trong một cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của con gái Hà Nội đấy.

Họ tên: Đào Phương Thảo

Ngày sinh: 12/4/1996

Lớp: 10C2 Trường THPT Phương Nam

Phương Thảo vừa giành giải Miss Ảnh trong cuộc thi “Duyên dáng Hà Thành” năm 2012 (Cuộc thi do Nhà văn hóa học sinh – sinh viên chủ trì tổ chức, dành riêng cho nữ sinh đang cấp 3 tại Hà Nội).


Thảo giành giải Miss Ảnh trong cuộc thi.


Chào Phương Thảo. Cảm giác của bạn khi là một “Miss Ảnh” như thế nào nhỉ?
Dĩ nhiên là mình vui sướng và hạnh phúc rồi. Mình vẫn còn rất bất ngờ vì đã đạt giải lúc đầu tham gia chỉ là chơi muốn thử sức mình, nhưng càng vào sâu thì càng muốn chiến thắng (cười).
Giành được giải thưởng cũng đồng nghĩa với việc Thảo trở nên nổi tiếng đúng không?
Đúng là cái gì cũng có 2 mặt của nó. Nhờ cuộc thi này, ờ trường cũng có một số bạn biết đến Thảo, được nhận ra cũng khiến mình cảm thấy vui vui. Rồi mọi lời nói, hành động cũng trở nên có trọng lượng hơn trước.
Song điều này cũng có mặt trái của nó, là Thảo bị mọi người để ý, soi xét và cũng có nhiều lời bàn tán trái chiều. Nhưng Thảo thấy đó là điều khó tránh khỏi, được cái nọ thì phải chấp nhận mất cái kia thôi.


Thông thường, sau một cuộc thi sắc đẹp, những cơ hội mới (những lời mời chụp hình, đóng phim…) sẽ đến với thí sinh. Còn với Thảo thì sao?
Thảo cũng rất vui vi sau cuộc thi đã nhận được những lời mời chụp hình, đóng MV ca nhạc, casting phim. Nhưng Thảo đang còn là học sinh nên phải cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định nhận lời một lời mời nào đó. Thảo nghĩ sau này lên đại học, có nhiều thời gian thì sẽ có cơ hội để tham gia nhiều hoạt động yêu thích hơn.
Sở hữu khuôn mặt ăn hình và luôn tự tin trước ống kính, “Miss Ảnh” có kinh nghiệm chụp hình nào có thể chia sẻ cho mọi người được không?
Thật ra đều do mình đi chụp hình nhiều và lắng nghe ý kiến, góp ý của ê kíp chụp nên dần dần quen với ống kính thôi. Thảo nghĩ để có một tấm ảnh đẹp thì hãy cười thật tươi, con người đẹp nhất khi nở nụ cười mà. Ngoài ra, Thảo cũng chỉ thích trang điểm một cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất có thể.


Thảo có dự định gì thú vị cho kì nghỉ hè năm nay không?
Là học sinh thì chắc hẳn ai cũng rất háo hức mỗi dịp mùa hè đến. Hè năm nay Thảo dự định sẽ tham gia học một lớp về mẫu ảnh để nâng cao những kinh nghiệm của bản thân. Và tất nhiên là sẽ không thể bỏ lỡ chuyến đi du lịch cùng gia đình nữa.
Ước mơ trong tương lai của bạn là gì?
Thảo rất yêu thích nghệ thuật, ước mơ trong tương lai là được trở thành một diễn viên. Nhưng đó là một kế hoạch dài hơi, trước mắt mình phải học tập thật tốt đã.
Cảm ơn Thảo và chúc bạn sẽ thành công với những dự định sắp tới!
Share.

Comments are closed.