Bắt đầu vào giai đoạn dậy thì, “núi đôi” của chị em phụ nữ bắt đầu phát triển, nở nang. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố khiến “vòng 1” không tăng trưởng bình thường. Trong đó, yếu tố di truyền; dinh dưỡng không đầy đủ, cân bằng; ảnh hưởng của nội tiết tố (hoocmon sinh dục nữ)… là những yếu tố chính.
 
Theo đó, nhiều nghiên cứu khoa học đã tiết lộ việc dùng trứng gà có thể cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả, có thể biến “vòng 1 khiêm tốn” trở nên nở nang, săn chắc. Nguyên nhân là bởi, trong trứng gà có một lượng lớn các vitamin thiết yếu: vitamin A, D, E, B1, B6 và B12… thêm vào đó là hàm lượng canxi, magie, sắt, kẽm. Những chất này hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển của “vòng 1”.
 
Đặc biệt, trứng gà còn là loại thực phẩm cung cấp protein đồi dào, giúp hình thành cơ bắp. Còn lòng trắng trứng hiệu quả trong việc chống lão hóa và làm căng da vùng ngực.
 
Công thức làm mặt nạ tăng size “vòng 1” với trứng gà:
 
 
Bạn dùng hỗn hợp từ trứng gà, sữa chua không đường và dầu vitamin thoa lên khắp vùng ngực, giữ nguyên trong vòng 30 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện cách này 7 ngày 1 lần để thấy được hiệu quả rõ rệt.
 
Axit lactic có trong sữa chua giúp ngăn chặn quá trình xâm nhập và kiềm chế các vi khuẩn gây hại, bảo vệ làn da. Trong khi đó, hàm lượng dinh dưỡng cao có trong trứng sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình cải thiện kích thước vòng 1 của chị em. Đặc biệt là hàm lượng protein tham gia vào thành phần máu, bạch huyết, hoocmon, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của vòng 1.
 
 
Như Quỳnh (t/h)
Share.