Nhìn biểu cảm trên gương mặt của cô nàng, cư dân mạng đang có một cuộc tranh cãi nho nhỏ.

Mới đây, cư dân mạng vô cùng “sửng sốt” khi bắt gặp một khoảnh khắc “độc” giữa thành viên Krystal của f(x) và Seung Yeon (Kara).Cả hai cùng tham gia chương trình Running Man trong tập hội tụ toàn khách mời nữ đến từ các nhóm nhạc khác nhau. Ở một phần của chương trình, các thành viên nữ được yêu cầu mặc váy cưới còn các “mày râu” thì diện vest chỉnh tề.

Có phải Krystal “nhìn đểu” Seung Yeon?

Trong một vài “tíc tắc”, cư dân mạng phát hiện ra cô nàng Krystal đột nhiên “nhìn chằm chằm” vào Seung Yeon – người đang tỏ ra vô cùng hào hứng trước ống kính. Biểu cảm trên gương mặt Krystal khiến cư dân mạng tranh cãi.

Có người nói rằng Krystal dường như đang ghen tị với Seung Yeon, cũng có ý kiến cho rằng Krystal đang… “nhìn đều” thành viên của Kara.
Đây không phải lần đầu tiền Krystal bị “soi” thái độ thể hiện trên truyền hình. Trước đó, cô nàng từng bị chỉ trích vì bất lịch sự liên tục “chê bai” bạn nhảy của mình trong chương trình Kiss and Cry.

Krystal có lần còn bị “ném đá” ở một chương trính khác khi vô tư sử dụng điện thoại trong lúc tất cả các khách mời đang chú tâm vào lời nói của MC.

Không ít lần Krystal bị tố bất lịch sự

Share.