Sau khi tìm hiểu, học hỏi, dưới đôi tay của các chuyên viên pha chế, menu của quán đã được bổ xung thêm nhiều loại đồ uống có lợi cho sức khỏe, phù hợp với thời tiết nóng bức của mùa hè.

Sau một thời gian đi vào hoạt động, KnF đã thực sự trở thành một người bạn của không ít những khách hàng với nhiều độ tuổi và mục đích đến quán khác nhau. Những bộ phim bom tấn với định dạng chuẩn HD, những cuốn sách hay, những trò chơi độc đáo hay đơn thuần là nơi ghé thăm để tạm thời quên đi cái nắng nóng gay gắt của mùa hè cùng thưởng thức những ly sinh tố mát lạnh đã đem tới cho quán những người bạn thân quen. KnF tin rằng, với phương châm hoạt động lấy chất lượng làm đầu, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phục vụ nhanh chóng đã góp phần mang các bạn đến với KnF gần hơn.

Không ngừng tiếp thu ý kiến và nâng cấp chất lượng phục vụ, KnF luôn thay đổi và  update liên tục menu món ăn và đồ uống mới cho quán. Mới đây, sau khi tìm hiểu, học hỏi, dưới đôi tay của các chuyên viên pha chế, menu của quán đã được bổ xung thêm nhiều loại đồ uống có lợi cho sức khỏe, phù hợp với thời tiết nóng bức của mùa hè, giúp cho quán không chỉ là nơi để gặp gỡ, giao lưu, mà còn là nơi để thưởng thức những đồ uống đặc biệt.

Để cùng tạo ra một sân chơi, một không gian gần gũi kết nối những bạn trẻ, là nơi để khách hàng đến quán có thể giao lưu, nói chuyện và thưởng thức menu phong phú của quán, KnF luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt. Chương trình khuyến mãi chào hè giảm 50% menu gần đây nhất diễn ra trong một tuần đã thật sự mang tình cảm của chúng tôi đến với các bạn thêm gần gũi hơn. Những phản hồi và ý kiến tích cực từ phía rất đông các bạn đến quán là một nguồn động lực to lớn để KnF tiếp tục cố gắng phát huy và học hỏi không ngừng. Ban quản lý nói riêng và toàn thể anh chị em nhân viên KnF xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân đến các bạn đã tham gia chương trình khuyến mãi chào hè gần đây. Cùng với lời cảm ơn, KnF xin gửi đến các bạn chương trình khuyến mại tiếp theo từ ngày 10/5 – 12/5 kèm với từng khung giờ cụ thể :
– Từ 10h – 12h sáng : giảm 50% cho toàn bộ menu.
– Từ 12h – 15h chiều: giảm 30% cho toàn bộ menu.
– Từ 15h – 18h chiều: giảm 20% cho toàn bộ menu.

Với mong muốn đem các bạn trở lên gần gũi hơn với KnF, cùng với những giá trị vốn có từ phương châm hoạt động và cơ sở vật chất của quán, chúng tôi tin rằng đang từng bước hướng lên, trở thành một người bạn không thể thiếu của khách hàng đến với quán.  Một mùa hè chói chang đang đến, những giờ phút nghỉ ngơi sau một học kỳ căng thẳng, những giờ nghỉ trưa ngắn ngủi của anh chị em công sở, nơi giao lưu, trò chuyện của những người bạn hay những đôi tình nhân, KnF thật sự đã và đang trở thành một lựa chọn ưu tiên mang khách hàng đến với chúng tôi.

Hãy để cho những bộ phim HD bom tấn, những cuốn sách hay, những trò chơi vui nhộn cùng với thực đơn chất lượng và phong phú, sẽ giúp các bạn có những khoảng thời gian thư giãn, vui vẻ nơi quán.
K.n.F (Kouple and Friend) – Giới thiệu chi tiết về KnF Café.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 2 Hồ Giám (cạnh nhà 37 Tôn Đức Thắng)
Hotline: 0984.88.66.85 (Chủ quá luôn sẵn sàng tiếp đón các bạn nhé!)
Email: [email protected]
Facebook: www.facebook.com/knf.cafe
Website: www.knfcafe.com

Share.

Comments are closed.