Liên tục bị đem ra so sánh nhưng thực tế, cả hai đang có hướng đi hoàn toàn khác nhau.

Cùng xuất phát điểm diễn viên nhí, hoạt động dưới trướng SidusHQ, lại bằng tuổi, hai sao nhí Kim So HyunKim Yoo Jung luôn bị mọi người đặt lên bàn cân so sánh về tất cả mọi khía cạnh từ vẻ ngoài, hình tượng đến khả năng diễn xuất. Thế nhưng, thật khó có thể phân định ai “nhỉnh” hơn bởi cả hai đều có sức hút riêng, không hề giống nhau.

Kim Yoo Jung

Khởi nghiệp từ năm 3 tuổi, đến nay, Kim Yoo Jung có bề dày kinh nghiệm diễn xuất khiến mọi người phải nể phục. Nhờ khả năng diễn xuất đa dạng, cô nàng không ngần ngại thử sức trong khá nhiều thể loại từ tình cảm, nhân văn, hành động đến kinh dị. Màn thể hiện của Kim Yoo Jung trong The Moon Embracing The Sun xuất sắc đến nỗi khán giả phải yêu cầu nhà sản xuất phải kéo dài thời lượng lên sóng của cô nàng thay vì để nhân vật lớn lên. Đồng thời, Kim Yoo Jung cũng ghi tên mình vào danh sách ngôi sao nhí được trả cao cát sê đặc biệt “khủng” thuộc hạng S.

Mới đây, Kim Yoo Jung vừa nhận về vai nữ chính đầu tay trong Moonlight Drawn By Clouds. Trong phim, cô nàng đảm nhận thể hiện nhân vật Hong Ra On, vì món nợ của gia đình đành phải cải nam trang, trở thành thái giám trong cung cấm và nảy sinh tình cảm với Thái tử. Ngoài việc phải giả trai lần đầu tiên, nhân vật này còn có tính cách hài hước, gây cười được đánh giá là khá đột phá so với những hình tượng nhân vật Kim Yoo Jung từng thể hiện.

Trái ngược với vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính, Kim Yoo Jung ngoài đời lại khá tính. Đặc biệt, cô nàng sở hữu thần thái mà không phải ai cũng có và đây cũng chính là điểm cuốn hút của ngôi sao 17 tuổi. Kim Yoo Jung đang hướng đến hình tượng diễn viên thực lực và trưởng thành qua từng vai diễn, đặc biệt là ở mảng điện ảnh.

Kim So Hyun

Xuất phát chậm hơn cô bạn “đồng môn” song Kim So Hyun cũng nhanh chóng vươn lên mạnh mẽ nhờ khả năng diễn xuất thiên phú. Cô nàng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả nhờ nhân vật phản diện trong The Moon Embracing The Sun và đi kèm theo đó là một loạt vai diễn được mọi người yêu mến.

Đặc biệt nhất chính là vai nữ chính đầu tay trong Who Are You: School 2015. Một lúc đảm nhận hai nhân vật chị em sinh đôi, Điều này không hề làm khó Kim So Hyun, thậm chí, càng chứng minh khả năng diễn xuất của cô nàng. Nhờ đôi mắt biết diễn, nữ diễn viên 17 tuổi có thể đảm nhận khá nhiều dạng vai khác nhau và hoàn thành một cách xuất sắc.

Mới đây, Kim So Hyun đánh dấu sự trở lại bằng vai ma nữ trong Let’s Fight Ghost. Với tính cách đáng yêu dù hơi nhây nhưng Kim Hyun Ji vẫn chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả và trở thành một trong những nàng ma nữ được yêu mến nhất màn ảnh xứ kim chi.

Khác với những vai diễn mạnh mẽ trên phim, Kim So Hyun ngoài đời lại vô cùng nữ tính. Đứng trước ngưỡng tuổi 18, cô nàng đang có những bước chuyển mình trở nên quyến rũ và trưởng thành hơn. Dự đoán, Kim So Hyun sẽ là một nàng “ngọc nữ” sở hữu nhan sắc đáng tự hào của làng phim xứ kim chi.

Nói đến đây, có lẽ vẫn khó có thể phân định ai “nhỉnh” hơn trên “bàn cân” này song một điều không thể phủ nhận chính là tài năng của cả hai. Dù còn nhỏ tuổi nhưng thành tích trong lĩnh vực diễn xuất của hai ngôi sao khiến không ít đàn anh, đàn chị phải ganh tị. với phong độ này, chắc chắn Kim Yoo JungKim So Hyun sẽ trở thành những diễn viên hàng đầu giúp thúc đẩy làn sóng Hallyu thêm mạnh mẽ trên thị trường quốc tế.

Share.