Đây là một cảnh quay hấp dẫn trong bộ phim truyền hình Pháp võng truy kích.
Mới đây, người đẹp Trần Mẫn Chi đã cùng nam diễn viên Sâm Mỹ thực hiện một cảnh quay vô cùng nhạy cảm cho bộ phim truyền hình Pháp Võng Truy Kích. Trong phim, Trần Mẫn Chi vào vai một cảnh sát nằm vùng. Một lần, cô nàng đóng giả thành một gái làng chơi và bị một anh chàng (Sâm Mỹ) ve vãn và sàm sỡ giữa đường.
Người qua đường hiểu nhầm Trần Mẫn Chi bị sàm sỡ thật
Khi quay cảnh bị Sầm Mỹ sàm sỡ ngực, cô nàng Trần Mẫn Chi đã hét rất lớn “Quấy rối tình dục, quấy rối tình dục”…Khi đó, một người đàn ông lớn tuổi đi qua cứ tưởng đây là một lời kêu cứu thật sự. Khi nhận ra Trần Mẫn Chi và Sâm Mỹ chỉ đang quay một bộ phim của đài TVB, ông này đã rất bực mình và quát: “Cô kêu khóc quấy rối tình dục làm gì chứ! Ồn áo quá đấy!”

Trong ngày quay hôm đó, Trần Mẫn Chi diện chiếc áo bó sát và quần sooc rất ngắn nên đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khác bộ hành nam. Thậm chí, khi Trần Mẫn Chi cúi xuống, có anh chàng còn quay lại video ghi lại thân hình gợi cảm của cô nàng. Sau đó, anh chàng mở đi mở lại để ngắm.
Sâm Mỹ sờ ngực Trần Mẫn Chi 20 lần
Trước khi thực hiện phân cảnh trên, nhà chế tác Văn Vĩ Hùng đã phải bàn bạc rất kỹ với nam diễn viên Sâm Mỹ. Ông này hé lộ: “Tôi đã thảo luận với Sâm Mỹ về việc cậu ấy nên chạm vào phần nào và liệu trong lúc căng thẳng có thể thực hiện chuẩn xác không. Chúng tôi không sợ việc Trần Mẫn Chi sẽ phản đối mà chỉ lo Sâm Mỹ sẽ phải giải thích với vợ cậu ta như thế nào”.
Tuy bàn bạc kỹ là vậy nhưng Sâm Mỹ khi thực hiện phân cảnh trên vẫn rất ngượng ngùng và phải quay lại tới 20 lần. Khi đó, nhà chế tác Văn Vĩ Hùng đã yêu cầu Sâm Mỹ cứ mạnh dạn chạm vào ngực Trần Mẫn Chi theo đúng yêu cầu của cảnh quay. Để thêm phần dễ dàng cho Sâm Mỹ, Trần Mẫn Chi cũng đã lấy tay anh đặt lên ngực cô.


Sau khi cảnh quay hoàn thành, Sâm Mỹ vui vẻ nói đùa: “Trời ơi, nếu không chạm vào thì tôi không biết ngực của Trần Mẫn Chi là một túi nước đâu đấy. Cảnh quay này là phần thưởng mà nhà chế tác tặng tôi. Làm ơn cho thêm cảnh giường chiếu nữa đi.” Anh chàng cũng hết lời khen ngợi Trần Mẫn Chi: “Ban đầu, tôi không chấp nhận quay cảnh như thế này. Tuy nhiên, khi biết bạn diễn của tôi là Trần Mẫn Chi, tôi đã nhận lời. Cô ấy là một người vừa xinh đẹp vừa đáng yêu”.
Bị Sâm Mỹ trêu chọc, Trần Mẫn Chi phân bua: “Ngực của tôi là thật, tôi không có bơm gì thêm đâu. Vì phải giả trang thành gái làng chơi nên tôi đã mặc một loại bra đặc biệt để tiện cho Sâm Mỹ quay cảnh sàm sỡ.”


Trần Mẫn Chi chỉ thể hiện vai thứ chính trong Pháp võng truy kích. Cặp đôi nhân vật chính của tác phẩm này do Tạ Thiên Hoa và Dương Di thể hiện. Phim khởi quay từ cuối tháng Tư và có thời lượng dự kiến là 30 tập.

Share.