Là một trong những bà mẹ một con trẻ trung xinh đẹp nhất showbiz Việt, Hiền Thục dù đã ở độ tuổi U40 nhưng vẫn trẻ trung rạng ngời bất chấp tuổi tác. Nụ cười rạng rỡ cùng khuôn mặt nhỏ nhắn xinh xắn giúp Hiền Thục ăn gian tuổi, nhìn cô trẻ hơn cả chục tuổi so với độ tuổi 37 của mình.

Cùng với nhan sắc ngọt ngào trẻ mãi không già, Hiền Thục cũng thường xuyên lựa chọn cho mình phong cách trẻ trung, chứ không già dặn hay mờ nhạt như phái đẹp cùng tuổi khác. Thế nhưng tại sự kiện mới đây, người hâm mộ lại cảm giác Hiền Thục đang “cưa sừng” quá đà khi chọn một thiết kế crop-top kết hợp cùng chân váy xòe khoe trọn vòng eo thon gọn.

Thiết kế crop- top cùng chân váy tuy giúp Hiền Thục khoe được vòng eo thon gọn nhưng lại không mấy ghi điểm. Bộ đồ như là mốt từ cả chục năm trước.

Không phủ nhận vóc dáng thon gọn cùng nhan sắc không tuổi của cô khiến công chúng mê mẩn nhưng chỉ vì bộ đồ này mà nhìn Hiền Thục kém sang hơn hẳn so với phong cách thường ngày.

Sở hữu nhan sắc trẻ trung hiếm có, vóc dáng thon gọn cũng là một lợi thế giúp Hiền Thục diện đẹp đủ mọi thiết kế, mọi phong cách mà vẫn rất hợp thời trang và tôn dáng. Trái ngược với hình ảnh có phần lạc điệu của Hiền Thục tại sự kiện này, ngoài đời thường mẹ một con U40 lại là người có gu thời trang rất trẻ trung tươi mới. Dù đã ở độ tuổi tứ tuần nhưng phong cách của cô vẫn khiến bao bà mẹ khác phải ngưỡng mộ, thế mà dự sự kiện không lựa chọn váy áo cẩn thận Hiền Thục lại thành “cừa sừng làm nghé” với bộ đồ kém sang thế này.

Cùng ngắm một vài hình ảnh street style của Hiền Thục để thấy bà mẹ một con này trẻ trung và phong cách đến thế nào:

Share.