Nữ ca sĩ Jessica Simpson.

Jessica Simpson cũng giống nhiều ngôi sao quyền lực khác của Hollywood, bán độc quyền bức ảnh đầu tiên của em bé mới chào đời cho các tạp chí danh tiếng với giá cao ngất ngưởng. Theo trang Women’s Wear Daily, những hình ảnh cô con gái Maxwell Drew Johnson của Jessica được tạp chí People mua với giá 800.000 USD (hơn 16 tỷ đồng).
Tạp chí này cũng từng nhiều lần bỏ ra hàng triệu USD để mua ảnh con của các ngôi sao. Năm 2008, Peopletrả số tiền kỷ lục 11 triệu USD để mua ảnh cặp song sinh Vivienne và Knox của Angelina Jolie và Brad Pitt… Cũng năm 2008, Jennifer Lopez và Marc Anthony được trả 6 triệu USD khi bán ảnh cặp sinh đôi Emme và Maximilian. Số tiền bán ảnh con đều được các sao gửi vào quỹ từ thiện.

Jolie-Pitt đã bán ảnh cặp song sinh cho People với giá 11 triệu USD. Cặp minh tinh cũng bán ảnh hai bé cho tạp chí Hello với giá 14 triệu USD.

Con gái của Jessica Simpson chào đời ngày 1/5, nặng 4,5 kg. Bé là con đầu lòng của nữ ca sĩ 31 tuổi và cầu thủ bóng rổ Eric Johnson. Jessica vẫn chưa lộ diện từ khi cô sinh em bé.

Share.