Thông tin về iPhone SE 2 hay iPhone 9 giá rẻ vẫn đang tiếp tục nóng trước thời điểm tháng 3, thì nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo vừa tiết lộ về iPhone SE 2 Plus.

Theo Kuo, Apple có kế hoạch ra mắt iPhone năm 2021 với sự trở lại của Touch ID. Sự khác biệt là Touch ID mới sẽ được tích hợp trên nút nguồn có thể được gắn ở cạnh bên.

iPhone SE 2 Plus giá rẻ sẽ ra mắt năm 2021

Trong một báo cáo tiết lộ với MacRumors, Kuo cho biết mẫu iPhone năm 2021 này với màn hình LCD có giá rẻ hơn, nhưng có thiết kế mới nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, Kuo không cho biết chi tiết về thiết kế mới này.

Trong các báo cáo trước, Kuo cho biết Apple sẽ bỏ Face ID, cho thiết kế màn hình tràn cạnh với “tai thỏ” nhỏ hơn.

Nguồn tin rò rỉ trước đó cho biết, iPhone SE 2 hay iPhone 9 được trang bị Touch ID và có thiết kế giống iPhone 8. Các thông số kỹ thuật của iPhone giá rẻ bao gồm chip A13 Bionic, RAM 3 GB và mức giá khởi điểm 399 USD.

Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone 9 vào cuối Q1/2020. Vì thế báo cáo mới của Kuo để cập đến thiết bị ra mắt năm 2021 có thể sẽ là iPhone SE 2 Plus. Chiếc iPhone giá rẻ này dự kiến có màn hình 5,5 inch hoặc 6,1 inch. Kích thước này cho thấy thiết bị có thể nằm giữa iPhone 8 Plus với iPhone 11.

Hải Phong (theo Macrumors)

iPhone 9 Plus giá rẻ sẽ ra mắt cuối năm nay?

Apple được cho là đang phát triển mẫu iPhone 9 Plus giá rẻ, một phiên bản nâng cấp từ chiếc iPhone 9/SE 2 sẽ ra mắt đầu năm nay.

Share.