.. nhưng lại lỡ vướng vào lưới tình với “One Thousandth Man” (Người đàn ông thứ 1000).

Theo một nguồn tin xuất hiện cách đây không lâu, thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc T-ara – Hyo Min đã nhận lời tham gia dự án truyền hình mới mang tên One Thousandth Man. Cô sẽ vào vai nữ chính – một nàng hồ ly chín đuôi.
Công ty quản lý của Hyo Min đã chính thức xác nhận điều này: “MBC vốn dĩ đã yêu cầu chúng tôi giữ bí mật. Tuy nhiên bằng một cách nào đó, nó đã vô tình “lọt” ra bên ngoài. Dù sao đi chăng nữa, chúng tôi cũng xin khẳng định, đây đúng là sự thật”.
Ngoài ra còn có nguồn tin cho biết, nữ diễn viên Kang Ye Won cũng sẽ đảm nhận một vai trong phim. Thế nhưng ngay sau đó, đại diện của cô đã lên tiếng phủ nhận: “Chưa có quyết định nào được đưa ra vào thời điểm hiện tại. Hai bên vẫn đang trong giai đoạn thương lượng. Chúng tôi sẽ sớm thông báo với các bạn khi có kết quả chính thức”.
One Thousandth Man là bộ phim truyền hình được thực hiện bởi đài MBC. Nội dung phim xoay quay câu chuyện về một con hồ ly chín đuôi. Để có thể hóa thành người, cô phải giết chết 1000 người đàn ông và lấy đi lá gan của họ.
Sau khi đã có trong tay 999 lá gan, cô tiếp tục tìm kiếm người thứ 1000. Trớ trêu thay, cô nàng lại “lỡ” vướng vào chuyện tình cảm với người đàn ông cuối cùng này. Liệu cô sẽ hy sinh anh hay là hy sinh chính bản thân mình? Câu trả lời sẽ được tiết lộ khi bộ phim chính thức lên sóng.
Dự kiến, One Thousandth Man sẽ ra mắt khán giả vào khoảng tháng 8 năm nay.
Share.

Comments are closed.