Bạn thắc mắc về chất lượng đào tạo của các trường dạy nấu ăn hiện nay đặc biệt là Hướng Nghiệp Á Âu? Bạn đang tìm kiếm một trường dạy nấu ăn tốt nhất để học? Bạn đang do dự Có nên học nấu ăn tại Hướng Nghiệp Á Âu hay không?”

Đi học một khóa học nấu ăn bài bản để có một cái nghề, ra trường có công việc ổn định thì không phải dễ, bên cạnh đó bạn phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để đóng học phí, chưa kể thời gian và công sức. Tại TPHCM, hiện nay có một số trường dạy nấu ăn đều gặp nhiều bất cập:

_ Lớp học ghép từ 2, 3 lớp khác nhau, số lượng học viên quá đông, dẫn đến tình trạng học viên không tiếp thu được bài học.

_ Đội ngũ giảng viên được “quảng cáo” là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong nghề nhưng lại là những đầu bếp không chuyên đứng lớp…

_ Mỗi ngày đến lớp, bạn được học tại một phòng bếp được quảng cáo “hiện đại nhất” nhưng lại trang bị sơ sài như bếp gia đình.

_ Trong quá trình thực hành, có tình trạng thiếu nguyên liệu thực hành vì nhà trường tiếc tiền nên chỉ chuẩn bị theo kiểu ước lượng, thiếu tới đâu đi mua tới đó. Và chắc chắn chất lượng học tập cũng sẽ bị ảnh hưởng 1 phần không nhỏ…

Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề khác. Vậy một khi rơi vào tình trạng đó, bạn sẽ xử lý như thế nào? Chán nản muốn bỏ về hay tiếp tục cố gắng vì “lỡ đóng tiền”? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra và chúng ta phải làm như thế nào để sáng suốt lựa chọn cho mình một ngôi trường học tập tốt nhất?

Share.