Dòng Samsung Galaxy S20 sắp ra mắt nhưng đó không phải chiếc smartphone cao cấp duy nhất đáng mong đợi thời điểm này. Huawei P40 Pro cũng được cho là sắp ra mắt.

Mới đây một bức ảnh rò rỉ được cho là Huawei P40 Pro xuất hiện ngoài thực tế. Thiết bị này có bezel mỏng đến mức người xem cảm nhận gần như không viền.

Hình ảnh cũng cho thấy Huawei P40 Pro có màn hình đục lỗ hình viên thuốc trên cùng bên trái với camera selfie kép. Màn hình cong 2 bên giống như Mate 30 Pro.

Huawei P40 Pro lộ ảnh thực tế?

Tuy nhiên, hình ảnh này cho thấy Huawei P40 Pro có các nút âm lượng vật lý, không giống Mate 30 Pro dùng nút ảo.

So với các flagship năm ngoái của Huawei, P40 Pro có viền mỏng hơn đáng kể và mỏng hơn khá nhiều so với các smartphone hàng đầu khác.

Huawei dự kiến sẽ ra mắt P40 Pro cùng với các phiên bản tiêu chuẩn P40, P40 Premium Edition và cũng có thể có cả phiên bản P40 Lite.

Theo các tin đồn, Huawei P40 (trừ P40 Lite) sẽ dùng bộ xử lý Kirin 990/Kirin 990 5G. Phiên bản P40 Pro có thể dùng màn hình OLED QHD+ với cảm biến vân tay dưới màn hình. Máy sẽ có camera sau 4 ống kính, trong đó có 1 ống kính tiềm vọng phục vụ cho zoom quang.

Huawei P40 Pro bản màu Mint Green

Huawei P40 Pro cũng được cho là sẽ sử dụng pin 5.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây và không dây. Một hình ảnh báo chí rò rỉ mới đây cho thấy, Huawei P40 Pro có thêm màu Mint Green.

Theo Gizmochina, hình ảnh rò rỉ trên đây có thể chỉ là Huawei P40 Premium Edition chứ không phải P40 Pro.

Hải Phong (theo Gizmochina)

iPhone 9 giá rẻ chuẩn bị được sản xuất hàng loạt

Một báo cáo mới đây cho biết, iPhone 9 đang trong giai đoạn sản xuất thử nghiệm, trước khi được đưa vào sản xuất hàng loạt từ giữa tháng 2 này.

Share.