Nhưng chỉ là trong một MV mới thôi.

Nối tiếp dấu ấn của ca khúc Không hối tiếc và album Reborn, Phan Việt Hải vừa chính thức giới thiệu đến khán giả sản phẩm mới nhất của mình – single Quên một nỗi nhớ. Đây là một bản Ballad do nhạc sĩ Châu Nguyễn – tác giả bản hit Sắc môi em hồng của Minh Hằng, sáng tác.
Phan Việt Hải cũng đầu tư cho phần hình ảnh của MV với phần tham gia diễn xuất của hot girl Kelly. Câu chuyện tình trong MV với những tình tiết vô cùng ngọt ngào, lãng mạn… nhưng hai nhân vật chính lại không thể đến với nhau vì những hiểu lầm trong cuộc sống. Và sau những đau buồn vì chuyện tình yêu tan vỡ, cả hai nhận ra khi không thể thành đôi nhưng trở thành những người bạn của nhau là điều tốt nhất. Đây cũng chính là nội dung của ca khúc Quên một nỗi nhớ.
MV “Quên một nỗi nhớ”


Sao hội tụ kỉ niệm 3 năm ngày mất đạo diễn Huỳnh Phúc Điền

Vào ngày 20/6 tới tại một phòng trà ở Tp.HCM sẽ diễn ra đêm nhạc Kỉ niệm 3 năm ngày mất của đạo diễn Huỳnh Phúc Điền với chủ đề Còn mãi nhớ nhau. Đây là chương trình được diễn ra hàng năm để các ca sĩ, khán giả cùng tưởng nhớ về vị đạo diễn tài hoa, bên cạnh đó là gây Quỹ từ thiện để giúp đỡ các bệnh nhân nghèo.
Cố đạo diễn tài hoa Huỳnh Phúc Điền
Đêm nhạc quy tụ hầu hết những ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt đã có thời gian gắn bó, làm việc với đạo diễn Huỳnh Phúc Điền như: Tuấn Ngọc, Đức Huy, Cẩm Vân, Khắc Triệu, Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Thu Minh, Đức Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Kasim, Cam Thơ, Đăng Minh, nhóm 5 dòng kẻ, nhóm MTV…
Mỹ Tâm – đồng nghiệp và cũng là người em thân thiết của đạo diễn Huỳnh Phúc Điền, sẽ góp mặt trong đêm Kỉ niệm 3 năm ngày mất đạo diễn
Đặc biệt, chương trình sẽ được dẫn dắt bởi: Đức Huy, Hồng Ánh, Chí Tài và Nguyệt Ánh.
Share.