Không chỉ XY mới mặc “áo mưa” thôi đâu nha!

Xưa nay nhiều bạn quan niệm rằng việc sử dụng bao cao su vốn chỉ dành cho XY. Tuy nhiên, đã từ lâu, “đặc quyền” đó đã không còn là của con trai nữa rồi. Sự ra đời của bao cao su nữ chính là minh chứng thể hiện sự bình đẳng giới khi quan hệ. Đó là khi các cô bé cũng sẽ phải trải qua những cảm giác vướng víu giống như các chàng và cũng được quyền tự bảo vệ mình như cậu nhỏ.
“Áo mưa” XX là gì nhỉ?
Bao cao su nữ là một túi bôi trơn, được làm từ nhựa polyurethane hoặc nitrile (cao su tổng hợp) mỏng, mềm và không mùi. Nó hoạt động như một rào cản đối với tinh trùng và các bệnh lây truyền qua đường tình dục với tác dụng tránh thai lên tới 95%. Theo một thống kê ở Úc cho biết, nhiều phụ nữ cảm thấy an tâm hơn và có thể chủ động hơn khi sử dụng loại bao cao su dành cho nữ này. Khác với “áo mưa” nam, bao cao su nữ chỉ có một kích thước và gồm 2 vòng. Bên trong bao có một vòng nhỏ di động để dễ cho vào âm đạo. Vòng lớn hơn ở bên ngoài, giữ không cho bao tuột cả vào trong đồng thời che phủ âm hộ và trùm kín dương vật đến tận gốc khi XXX.
Cách sử dụng
Bao được cho vào cô bé của XX trước khi quan hệ và cũng chỉ dùng được 1 lần. Điều khác biệt, bạn gái có thể đặt bao vào âm đạo trước khi cuộc “yêu” bắt đầu từ vài tiếng trước đó. Sau đây là các bước hướng dẫn cho các nàng mặc “áo mưa” đúng cách:
Bước 1:  Để tránh bao bị rách, bạn cần xé vỏ và lấy bao nhẹ nhàng. Tuyệt đối không dùng các vật nhọn, sắc để lấy “áo mưa”.
Bước 2:  Xoắn hoặc bóp hẹp phần đầu nhỏ lại để dễ đưa vào.
Bước 3: Dùng ngón tay đẩy bao cao su vào trong cho đến hết chiều dài của âm đạo. Chú ý tránh để bao bị xoắn trong quá trình đưa vào.
Bước 4: Nên rút bao cao su ra khỏi âm đạo trước khi đứng dậy. Khi tháo bao, hãy xoắn miệng bao để giữ tinh dịch ở trong rồi kéo ra nhẹ nhàng.
Ưu điểm
Bao cao su cho XX giúp các nàng có thể kiểm soát và bảo vệ bản thân khỏi việc mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, HIV.
Chất liệu bao cao su của nữ làm từ polyurethane có độ đàn hồi tốt, chịu được nhiệt độ cao, độ ẩm thấp và bền hơn latex – chất được dùng để sản xuất “áo mưa” cho XY.
XX có thể sử dụng bao kết hợp với các loại hình tránh thai để làm giảm nguy cơ mắc các bệnh STDs, HIV.
Nhược điểm
Giá thành của một chiếc “áo mưa” cho các nàng mắc hơn nhiều so với XY.
Bao cao su nữ dễ bị xoắn lại với nhau. Vì thế, đôi khi cậu bé thường “đi lạc” ra ngoài rìa của bao hơn là vào đúng mục tiêu.
Một vài bạn nữ cảm thấy thật khó để đặt bao vào trong cô bé.
Share.