Kem là món giải nhiệt phổ biến trong tiết trời nóng bức của mùa hè. Kem ốc quế, kem tươi, kem ký… vừa ngon, vừa rẻ là những loại kem được nhiều người ưa thích. Đặc biệt, kem chocolate là loại kem được tất cả mọi người yêu thích hơn cả vì vị béo ngậy hòa quyện với vị thơm mát rất đặc trưng.

 Bạn muốn học làm kem chocolate để kinh doanh hay đơn giản là bạn muốn tự tay làm những ly kem chocolate tuyệt vời dành cho bạn bè người thân, hãy đến với khóa học làm kem tại trường dạy làm kem ở Tphcm Trường có kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ giảng viên hàng đầu là các chuyên gia làm kem hàng đầu, tham gia học lớp làm kem chocolate tại trường các bạn học viên sẽ được hướng dẫn cách chế biến kem hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên không hề sử dụng các phẩm màu, hương liệu phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cách sử dụng ly trang trí, trang trí ly kem chocolate hấp dẫn nhất.

 Ngoài ra, các bạn còn được hướng dẫn nơi mua nguyên vật liệu và các trang thiết bị với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Khi tham gia học làm kem, bạn sẽ có cơ hội được tư vấn về cả chiến lược làm kem ngon, cách bán kem đúng cách, đúng thị trường mong đợi. Chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ được trang bị các kiến thức về cách chọn nguyên liệu, tâm lý phục vụ khách hàng, chiến lược phát triển thương hiệu, niềm tin chất lượng sản phẩm…

 Hãy tham gia khóa học làm kem tại trường dạy nấu ăn để tạo nên những món kem của một thợ làm kem chocolate thật thụ.

Share.