Sau vụ khẩu chiến ồn ào trên blog, hai mỹ nhân Hoa ngữ tiếp tục đưa nhau ra pháp luật để giải quyết.

Cuộc chiến giữa Hoắc Tư Yến, Huỳnh Dịch vẫn chưa kết thúc. Ảnh: Jay.

Chuyện Huỳnh Dịch và Hoắc Tư Yến cãi nhau trên blog cá nhân không còn là điều xa lạ với công chúng, nhưng khi cả hai kéo nhau ra tòa, dư luận càng thêm chú ý. Theo một nguồn tin, ngay sau khi bị Hoắc Tư Yến chửi mắng, Huỳnh Dịch lên tiếng yêu cầu đối phương phải công khai xin lỗi, nếu không sẽ đưa sự việc ra pháp luật. Đáp lại, nữ diễn viên Thất tiên nữ tuyên bố “cây ngay không sợ chết đứng”. Trước thái độ thách thức của đối thủ, “Tiểu Yến Tử” quyết định đâm đơn ra tòa.
Trong lá đơn gửi tòa án, “Tiểu Yến Tử” chỉ rõ rằng Hoắc Tư Yến đã thóa mạ cô trên blog cá nhân bằng những lời lẽ như “kẻ dối trá, tham lam… “, tuy nhiên khi trả lời phỏng vấn, cô này lại cho rằng mình là nạn nhân, bị Huỳnh Dịch hãm hại. Người đẹp Hoàn châu Cách cách 3 khẳng định, hành động “vừa ăn cắp vừa la làng” của Hoắc Tư Yến khiến tên tuổi của cô bị ảnh hưởng không nhỏ. Ngày 25/10/2011, luật sư của Huỳnh Dịch đã gửi văn bản đến phía Hoắc Tư Yến, đề nghị cô gỡ những bài viết “không khách quan” khỏi blog, nhưng đáp trả lại điều này, nữ diễn viên Thất tiên nữ vẫn để loạt bài trên, sau đó tuyên bố với báo chí rằng “chẳng nhận được thư từ nào sất”.

Cũng trong đơn kiện, Huỳnh Dịch yêu cầu Hoắc Tư Yến phải công khai xin lỗi cô trên blog cá nhân, đồng thời xóa những bài viết có nội dung thóa mạ cô, sau đó chi trả phí kiện tụng. Trước thái độ kiên quyết của Huỳnh Dịch, Tư Yến vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Share.