Honey Lee bị thiên hạ ‘ném đá’ vì xơi thịt ngon lành, trong khi tuyên bố mình ăn chay trường
Trong một bài phỏng vấn gần đây, Honey Lee tiết lộ rằng từ 9 năm nay, cô gia nhập vào hội những người ăn chay trường, tức là chỉ dùng rau, quả, các loại thực phẩm làm từ đậu… và nói không với thịt, cá. Tuy nhiên, ngay sau phát ngôn này của Hoa hậu Hàn, một số cư dân mạng phát hiện ra rằng khi tham gia chương trình truyền hình thực tế She’s Olive vào năm 2010, Honey Lee du ngoạn Canada và đã thưởng thức nhiều món ăn tại xứ sở này, trong đó có… thịt bò vả thịt lợn. Điều này hoàn toàn trái ngược với những gì Hoa hậu tuyên bố trước đó. Trên các diễn đàn, nhiều khán giả chỉ trích Honey Lee nói dối, thậm chí cho rằng cô giả tạo.

Hình ảnh Honey Lee thưởng thức món thịt trong chương trình “She’s Olive” năm 2010.

Trước sự ồn ào của dư luận, ngày 20/6, công ty quản lý của Honey Lee là Popeye Entertainment đã lên tiếng thanh minh cho người đẹp Hàn. Phía này giải thích, Hoa hậu được mời đến một bữa tiệc ở Canada để ghi hình về ẩm thực xứ sở này, và khi máy đã bắt đầu quay, cô mới ý thức được rằng bàn ăn có những món mà mình không dùng. Tuy nhiên, do không thể dừng chương trình lại, Honey Lee buộc phải nhai thịt và giữ trong miệng cho tới khi đạo diễn hô dừng rồi nhổ đi mà không hề nuốt. Lời giải thích của Popeye Entertainment xem ra chỉ khiến tình hình thêm rắc rối, bởi cư dân mạng liên tục phản bác và cho rằng đây chỉ là sự ngụy biện.
Trong khi sự việc gây chú ý, Honey Lee không xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim mới Deranged như dự kiến. Quản lý của cô cho biết, Hoa hậu bị… ong đốt vào mặt khi đi du lịch nước ngoài tuần trước, vì thế cô phải ở nhà điều trị. Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ rằng Honey Lee đang tìm cách tránh báo giới để khỏi bị hỏi han về vụ ăn chay trường… bằng thịt.

Honey Lee xinh đẹp và nổi bật trong những shot hình mới.
Share.