Sau một thời gian dài vắng bóng, Hồ Quỳnh Hương xác nhận thông tin làm giám khảo chương trình X – Factor 2016 và hứa hẹn nhiều điều thú vị.
 
 

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cùng ba vị giám khảo của chương trình X – Factor mùa 2 là Dương Khắc Linh, Thanh Lam, Tùng Dương đã được công bố sáng nay (9/3).

Hồ Quỳnh Hương được lòng khán giả khi ngồi ghế nóng.

Hồ Quỳnh Hương vừa rục rịch trở lại với âm nhạc bằng sản phẩm MV “Chỉ mình anh thôi” trong bộ phim “Gái già lắm chiêu”, vị trí giám khảo “X-Factor” sẽ là một trong những dự án tiếp theo đánh dấu các hoạt động của Hồ Quỳnh Hương trong năm 2016.

Giọng ca đất mỏ từng tuyên bố sẽ không tham gia bất kỳ chương trình truyền hình thực tế nào nữa vì sợ những thị phi không đáng có. Tuy nhiên, vì mối quan hệ với nhà sản xuất nên cô đã quyết định quay trở lại và chỉ làm giám khảo duy nhất cho cuộc thi này.

Quyết định trở lại ghế nóng dù trước đó từng tuyên bố không làm giám khảo bất cứ chương trình nào của Hồ Quỳnh Hương khiến nhiều người bất ngờ.

 
 

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ trên báo chí, cô cho biết: “Hương cảm thấy mình vẫn còn có duyên với Nhân tố bí ẩn và vẫn còn nặng lòng với các bạn trẻ có đam mê ca hát lắm. Hương biết, khi ngồi trên chiếc ghế nóng này Hương sẽ chịu nhiều áp lực vì những góp ý thẳng thắn của mình. Vậy nên sẽ có những bạn ủng hộ và những bạn không muốn nghe những lời góp ý thẳng thắn của Hương. Nhưng các bạn trẻ cần những lời nhận xét chân thật vì nó sẽ tốt cho các bạn”.

Được đánh giá là vị giám khảo có chuyên môn và công tâm nhất trong chương trình X – Factor mùa đầu tiên, sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

Share.