Cảnh quay này hứa hẹn sẽ rùng rợn không kém màn lột da của Tiểu Duy.

Có vẻ hồ ly Tiểu Duy khá “tham lam”. Không vừa lòng với trái tim trao đổi được với Tĩnh công chúa, cô nàng còn ra tay móc tim anh chàng ngốc Bàng Lang (Phùng Thiệu Phong). Cảnh quay mới được hé lộ này hứa hẹn sẽ rùng rợn không thua gì cảnh Tiểu Duy lột da.

So với đạo hạnh ngàn năm của Tiểu Duy, trái tim của một tay săn yêu hạng ba như Bàng Lang hoàn toàn không xứng. Dù vậy, nàng hồ ly này vẫn ra tay moi tim anh chàng. Trước tiên là vì hy vọng mong manh có thể trở thành người. Sau là đòn phủ đầu cảnh cáo, bởi hai người này từng có nhân duyên trong quá khứ.

Đạo diễn Ô Nhĩ Thiện cho biết: “Rất lâu về trước, tổ tiên của Bàng Lang từng giao đấu với Tiểu Duy. Song, vận đổi sao dời, nay Tiểu Duy từ yêu muốn biến thành người còn Bàng Lang lại muốn biến thành yêu tinh. Vị thế của 2 người họ vừa đối lập lại vừa là bổ khuyết cho nhau”.

Để tạo được hiệu ứng máu bắn ra chân thực khi Tiểu Duy cắm ngón tay vào ngực Bàng Lang, đoàn phim đã phải sử dụng những túi máu giả nhỏ. “Hiệu ứng tốt đến mức máu bắn cả lên mặt Thiệu Phong, rất thật. Chúng tôi chẳng cần phải hóa trang thêm nữa” – đạo diễn cho biết. Tất nhiên, sau khâu hậu kỳ, “thêm thắt” các kỹ xảo đặc biệt, cảnh quay này lại càng đẹp mắt và chân thực bội phần.

Siêu phẩm điện ảnh Hoa ngữ 2012 – Họa bì 2 – sẽ ra mắt vào ngày 28/6.

Share.