Lại thêm một resort với bể bơi vô cực tuyệt đẹp giữa đồi núi khiến ta mê mẩn.

Irina Ishina on Instagram

Bể bơi này nằm trong resort Léman Cap Vũng Tàu. Resort nằm lưng chừng giữa sườn núi Nhỏ, một địa thế tuyệt đẹp tại bãi dâu, xung quanh là cây cối tươi mát, xa xa kia chính là bãi biển xanh rì vẫy gọi.

Jed Auret on Instagram

Resort Léman Cap được thiết kế mang đậm dấu ấn nghệ thuật và là điểm giao thoa của hai nền văn hóa Việt – Pháp từ những thập niên 40, 50 với những villa cổ kính có hàng hiên bancong rộng, ẩn mình dưới những bóng cây, trải dài dọc theo sườn núi nhìn thẳng ra biển, phía trước là bãi tắm trong xanh, phía sau lưng là cánh rừng thiên nhiên rực đỏ hoa phượng với các loài thú như sóc, chồn, nhiều loại chim và bướm…

X on Instagram

Thật hiếm có Resort đậm nét thiên nhiên nào lại được ẩn mình trên một ngọn núi ngay giữa thành phố Vũng Tàu đầy ắp tiện nghi, ăn uống, mua sắm giải trí thật vui vẻ và tiện lợi. Chỉ vài phút đi xe điện của Resort, bạn đã có thể ở bất cứ điểm nào bạn thích trong thành phố. Với những nét riêng biệt hoàn hảo, Resort Léman Cap thật sự là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và hội tụ đủ tất cả những tinh hoa của cuộc sống đương đại.

L Ê T I Ê N ••- on Instagram

Với những nét riêng biệt hoàn hảo, Resort Léman Cap thật sự là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và hội tụ đủ tất cả những tinh hoa của cuộc sống đương đại.

Thuỵ Trâm Anh on Instagram

Và điểm nổi bật của resort chính là hồ bơi vô cực đặc biệt, cùng mình ngắm qua những hình ảnh tuyệt đẹp của các bạn trẻ khi check – in ở đây.

Filip Gąska on Instagram

Hồ Chí Tân on Instagram

Nhun on Instagram

Liza 🌻 on Instagram

Trang Ha on Instagram

Kyle Trần on Instagram

❤️ Hoang Yen ( Yekul ) ❤️ on Instagram

👑 TRÂM PHÙNG (OCBILL SHOP) 👑 on Instagram

Theo foody

Share.