Cuộc sống khó tránh khỏi những lúc khó khăn. Có những khó khăn chính mình phải vượt qua, nhưng cũng có lúc may mắn được người khác giúp đỡ.

Làm bài trắc nghiệm, chọn một hình ảnh bạn thấy ấn tượng nhất. Hãy xem ai là người sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp gian nan trong đời nhé!

Và đây là đáp án của bạn!

1. Hình ảnh 1

Dường như mỗi khi gặp khó khăn, chỉ có mỗi mình bạn mà thôi. Bạn không đổ lỗi cho bất kỳ ai về những gì đang xảy ra. Bạn cũng không tự trách chính mình.

Sau khi nhìn nhận lại mọi việc, bạn tự tìm cách thoát khỏi khùng hoảng. May mắn trong bất cứ gian nan nào, bạn vẫn giữ cho mình sự kiên định, tìm ra lối đi riêng.

2. Hình ảnh 2

Có thể bạn sẽ giao phó sự khó khăn, rắc rối của mình cho những người thân trong gia đình. Đây không phải dấu hiệu của sự yếu đuối mà là bạn tin tưởng vào gia đình của mình.

Nhà là nơi che chở, vỗ về và bảo vệ bạn khỏi những tổn thương. Sau tất cả, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn.

3. Hình ảnh 3

Khi gặp khó khăn, bạn có thể chờ đợi sự giúp đỡ từ phía người ngoài. Bạn biết rằng, việc cố gắng tự mình giải quyết mọi việc trong thách thức chỉ càng khiến mọi chuyện tồi tệ hơn.

Lúc này, bạn sẽ tìm cách duy trì bản lĩnh vốn có. Tiếp đến khéo léo liên hệ, thông báo cho ai đó nắm được tình hình và giúp đỡ bạn.

4. Hình ảnh 4

Nghe có vẻ lạ nhưng mỗi khi gặp khó khăn, bạn chờ đợi sự “giúp đỡ” của vũ trụ. Bạn có niềm tin lớn, tin tưởng vào trực giác và tiềm thức của chính mình. 

Chính trong những tình huống ấy, bản năng và trực giác của bạn phát huy mạnh mẽ. Bạn có niềm tin rất lớn vào sức mạnh vũ trụ, tin rằng bản thân sẽ sớm thoát khỏi nghịch cảnh.

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên cho biết thế giới quan của bạn màu gì!

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Share. Facebook Twitter