“Chỉ khi biết mình là ai bạn mới thấy mình có giá trị!”. Dù vậy, chúng ta đôi khi vẫn không thật sự hiểu rõ về bản thân mình. Bạn có dám khẳng định rằng mình hoàn toàn biết rõ những mong muốn, nhu cầu của bản thân không?

Tìm hiểu về chính mình quả thật là một chặng đường dài đi mãi không hết. Làm bài trắc nghiệm dưới đây, chọn hình ảnh bạn nhìn đầu tiên trong bức tranh và và đọc ý nghĩa của sự lựa chọn ấy.

Và đây là đáp án của bạn!

1. Con sông

Đã đến lúc bạn thấy mình nên từ bỏ những ảo tưởng xa vời, có cái nhìn tích cực và hy vọng hơn về một tương lai tốt đẹp. Ở hiện tại, mọi mối quan hệ cũng cần được sắp xếp lại một cách gọn gàng hơn.

Ai xứng đáng ở lại, ai cần phải ra đi. Với bạn, đây là thời điểm tốt cho những thay đổi mới mẻ của cuộc sống.

2. Hoàng hôn

Lúc này đây, bạn thích tự mình nhìn ngắm những điều nhỏ bé trong cuộc sống. Bạn nhận thấy bản thân không nên quá vội vàng đưa ra một quyết định nào đó mang tính định mệnh.

Thay vì bỏ công sức phân tích mọi thứ, bạn muốn từ từ cảm nhận những điều đó, dù tốt hay xấu. Bạn coi đây là cách để khôi phục và tái tạo lại năng lượng trong tiềm thức.

3. Đàn guitar

Bạn tự tin khẳng định rằng, bản thân đang làm chủ vận mệnh của chính mình. Trong tiềm thức, bạn tràn đầy sức mạnh và năng lượng. Bạn biết con đường đúng đắn và hướng đi nào để đến với thành công.

Theo bạn, thời gian chính là chìa khóa giúp bạn chuẩn bị hành trang. Mọi thứ sẽ tốt đẹp, chỉ cần bạn luôn duy trì trạng thái này.

Từ Rằm tháng 7, 12 chòm sao cần kiêng kị gì để giải quyết khó khăn?

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Share. Facebook Twitter
Bình luận

Bình luận