Thế giới quan thể hiện cái nhìn bao quát về thế giới trong ý thức của mỗi chúng ta. Bao gồm thế giới bên ngoài, con người và mối quan hệ giữa con người với thế giới đó.

Làm bài trắc nghiệm, chọn hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên. Để xem thế giới quan của bạn có màu sắc như thế nào nhé!

Và đây là đáp án của bạn!

1. Ốc sên

Có 3 từ để mô tả về thế giới quan của bạn: Yêu đời, thích phiêu lưu và hăng hái. Bạn là người tràn đầy “tinh thần tự do”, thích và luôn sống hết mình.

Bạn không ngại tìm kiếm thử thách, sẵn sàng tạo ra những cơ hội mạo hiểm cho bản thân. Là người tràn đầy năng lượng tích cực, mọi người rất thích ở bên bạn. 

Bạn ghét những ai can thiệp vào cuộc sống cá nhân và áp đặt các quy tắc. Bạn cống hiến 100% sức lực của mình để làm bất cứ điều gì mà bạn yêu thích.

2. Bản đồ

TÀI TRỢ

Có 3 từ để mô tả về thế giới quan của bạn: Lạc quan, thoải mái và nhìn nhận thế giới với đôi mắt tò mò. Bạn rất thích khám phá thế giới. 

Là người lạc quan, bạn không nản lòng tìm kiếm những ý tưởng mới. Bạn sử dụng bộ óc nghệ thuật của mình để tìm ra lối đi riêng.

Bên cạnh sự thông minh, bạn có khả năng quan sát nhạy bén. Chính vì thế, bạn có thể tránh được những rắc rối từ những kẻ thích chọc phá hay lợi dụng.

3. Hộp sọ

Có 3 từ để mô tả về thế giới quan của bạn: Là người ấm áp, bình tĩnh và giàu lòng trắc ẩn, cảm thông. Bạn sở hữu một “trái tim ấm áp”, luôn biết san sẻ với mọi người. 

Bạn hào phóng với mọi người xung quanh, coi trọng vị trí của đối phương. Bạn hạnh phúc nhất khi có thể giúp đỡ được mọi người. 

Bên cạnh đó, bạn cũng khá độc lập, có cá tính. Bạn ghét những kẻ hay đi bắt nạt, hay ra oai với những người bị yếu thế.

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Share.