Khi làm việc trong một tổ chức hay môi trường, chúng ta không thể tránh khỏi việc nhận được phản hồi từ những ý kiến của đồng nghiệp về tính cách, năng suất làm việc của mình.

Làm bài trắc nghiệm dưới đây, chọn hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức tranh. Sự lựa chọn sẽ tiết lộ các đồng nghiệp đánh giá gì về bạn, từ đó bạn sẽ chấp nhận và khắc phục một cách tích cực hơn.

Và đây là đáp án của bạn!

1. Con mèo

Các đồng nghiệp cùng làm đánh giá bạn là người quyết đoán, ít tính toán. Bạn có quan điểm và suy nghĩ riêng trong bất kỳ công việc, hoàn cảnh hay con người nào. Tuy nhiên, mỗi khi bạn nổi giận trông cũng khá đáng sợ và nguy hiểm đấy!

2. Nốt nhạc

Đồng nghiệp xung quanh đánh giá bạn là một người điềm đạm, có khiếu thẩm mỹ, biết hài lòng với công việc và cuộc sống. Thậm chí những ai từng làm việc lâu năm với bạn còn nhận xét, bạn là một người nói chuyện rất thú vị đấy!

3. Con chim

Các đồng nghiệp đánh giá bạn là một người tự do, tràn đầy năng lượng. Bạn có suy nghĩ rộng mở, chưa chắc sẽ gắn bó với công việc này lâu dài. Đến một thời điểm nào đó, bạn sẽ tìm đến một chân trời mới để tiếp tục khám phá và thử thách chính mình.   

Nhìn mặt đoán mệnh: Mặt bạn hình vuông, hình tròn hay hình gì?

Theo Khỏe và Đẹp

Share. Facebook Twitter