Tối 16/6, Hiền Thục và người đẹp Thảo Nhi đã có màn trình diễn khá ấn tượng qua ca khúc Em đẹp nhất đêm nay. Tuy nhiên, trái với sự thành công như mong đợi, “bà mẹ một con” lại tỏ ra vô cùng bối rối và lúng túng khi gặp phải sự cố hát nhép mà “ai cũng thấy”.Khi Hiền Thục chưa kịp bắt micro thì giọng hát ngọt ngào của cô đã vang lên. Trước tình huống “khó gặp” này, khán giả đã phải ồ lên trước sự ngỡ ngàng và đôi chút lúng túng của người đẹp. Trước đây, Hiền Thục vốn được coi là người có giọng hát trong và khỏe. Hơn nữa, trong những lần trả lời báo chí trước đây, cô từng chia sẻ rằng: “Người nào không tin là tôi hát thật thì có thể đến xem tôi diễn tại các sân khấu và phòng trà trong thành phố. Còn riêng với các chương trình lớn đều có duyệt phúc khảo, nếu không đạt tiêu chuẩn thì đã không được phép tham gia. Vì vậy làm sao có thể nói tôi hát nhép nhiều được chứ”.

Mặt khác, một số ý kiến lại cho rằng do quá trình tập luyện với người mẫu Thảo Nhi còn hời hợt, chưa nhuần nhuyễn nên hai người quyết định hát nhép nhằm tránh lỗi cho phần trình diễn. Mặc dù gặp sự cố trên sân khấu nhưng Hiền Thục và người đẹp Thảo Nhi đã cố gắng để hoàn thành tốt phần trình diễn của mình.
Thế nhưng, điều này vẫn khiến khán giả yêu mến cô lo ngại rằng liệu Hiền Thục có được xuất hiện trên truyền hình nữa hay không? Bởi gần đây, Bộ VH- TT- DL đã có văn bản gửi tổng giám đốc, giám đốc các Đài phát thanh, truyền hình các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương… về việc chấn chỉnh hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang và việc hát nhép.

Share.