Thời trang, vẫn biết là luôn có sự biến đổi không ngừng, luôn có những thiết kế, những xu hướng mới được lăng xê tạo nên cơn sốt, nhưng thực sự mà nói bạn chắc chắn chẳng thể nào cứ chạy theo những sự thay đổi đến chóng mặt ấy. Biết cách chắt lọc và lựa chọn những món đồ đơn giản nhưng có thể diện xuyên suốt mùa hè, đó mới chính là sự khôn khéo và tinh ý của một tín đồ sành sỏi. Vậy hè năm nay, đâu mới là thiết kế chắc chắn phải có trong tủ đồ của các nàng.

1. Túi đeo hông/ngang lưng

Những chiếc túi đeo hông/ ngang lưng với cái tên Belt-Bag đã xuất hiện rất nhiều trong khoảng thời gian gần đây hẳn không còn xa lạ với giới trẻ Việt, đặc biệt là những cô nàng năng động thích phong cách thời trang đường phố. Thế nhưng, bước sang mùa hè, Belt-Bag tí hon với kích thước túi nhỏ xinh mới chính thức lên ngôi và dự kiến sẽ khiến cho các tín đồ điên đảo một lần nữa. Những chiếc túi vừa phong cách lại kèm theo sự nhấn nhá đầy mới lạ chắc chắn sẽ là món phụ kiện quá tuyệt vời cho mùa hè này đấy nha!

Hè này sắm gì cũng được chứ đừng thiếu 4 món đồ hot trend này - Ảnh 1.
Hè này sắm gì cũng được chứ đừng thiếu 4 món đồ hot trend này - Ảnh 2.
Hè này sắm gì cũng được chứ đừng thiếu 4 món đồ hot trend này - Ảnh 3.
Hè này sắm gì cũng được chứ đừng thiếu 4 món đồ hot trend này - Ảnh 4.

2. Áo blouse cách điệu: tay phồng, cổ vuông…

Không phải là áo blouse xếp ly, bèo nhún điệu đà – mốt của hè năm ngoái mà là những thiết kế phảng phất phong cách quý tộc thời xưa với những cách điệu tay/vai phồng, cổ vuông hay thắt eo nhẹ nhàng. Rục rịch suốt từ thời điểm hè còn chưa đến, những thiết kế áo blouse cách điệu này đã nhen nhóm chiếm ngôi trong tủ đồ hè của các nàng công sở. Và rồi ngay khi thời tiết bắt đâu vào hè là các chị em đã hòa nhịp cùng sự mềm mại, duyên dáng của những thiết kế áo blouse cách điệu. Chắc chắn rằng xuyên suốt mùa hè năm nay, đi đến đâu cũng sẽ bắt gặp các nàng điệu đà nữ tính diện những thiết kế áo siêu xinh này.

Hè này sắm gì cũng được chứ đừng thiếu 4 món đồ hot trend này - Ảnh 5.
Hè này sắm gì cũng được chứ đừng thiếu 4 món đồ hot trend này - Ảnh 7.
Hè này sắm gì cũng được chứ đừng thiếu 4 món đồ hot trend này - Ảnh 8.
Hè này sắm gì cũng được chứ đừng thiếu 4 món đồ hot trend này - Ảnh 9.
Hè này sắm gì cũng được chứ đừng thiếu 4 món đồ hot trend này - Ảnh 10.

3. Các sắc độ của màu vàng

Màu vàng – gam màu đặc trưng của mùa hè, tượng trưng cho màu nắng và sức sống trẻ trung, sôi động sẽ chính thức chiếm sóng soán ngôi tất cả các gam màu khác trong mùa hè năm nay. Đừng nghĩ màu vàng kén da, màu vàng, các nàng sẽ tìm kiếm được đủ các sắc độ tươi mới, nổi bật và chói chang như vàng tươi, vàng chanh hay vàng mù tạt… tất cả đều màng đến nét chấm phá thú vị mới lạ cho set đồ hè của các nàng. Ngại màu vàng kén da thì chọn những sắc độ đậm một chút sẽ an toàn hơn, còn những nàng tự tin với làn da sáng mịn thì thỏa sức lên đồ vi vu với đủ mọi sắc độ tươi tắn và rạng rỡ nhất rồi.

Hè này sắm gì cũng được chứ đừng thiếu 4 món đồ hot trend này - Ảnh 11.
Hè này sắm gì cũng được chứ đừng thiếu 4 món đồ hot trend này - Ảnh 12.
Hè này sắm gì cũng được chứ đừng thiếu 4 món đồ hot trend này - Ảnh 13.
Hè này sắm gì cũng được chứ đừng thiếu 4 món đồ hot trend này - Ảnh 14.
Hè này sắm gì cũng được chứ đừng thiếu 4 món đồ hot trend này - Ảnh 15.

4. Kính râm gọng/kiểu dáng phá cách nổi bật

Kính râm không chỉ là món đồ bảo vệ đôi mắt khỏi ánh nắng chói chang của mùa hè mà còn là món phụ kiện nhấn nhá quan trọng với bất kỳ tín đồ thời trang nào. Mùa hè năm nay thay vì những thiết kế/kiểu dáng quen thuộc, các tín đồ hãy làm quen với những thiết kế kính mắt phá cách, mới lạ một chút để thêm điểm nhấn thú vị cho set đồ hè của mình. Gọng kính sắc màu hay dáng kính sắc lẹm độc đáo… chính là những thiết kế các nàng cần khoanh vùng ngay lúc này nếu muốn chọn cho mình một chiếc kính râm hè này.

Hè này sắm gì cũng được chứ đừng thiếu 4 món đồ hot trend này - Ảnh 16.
Hè này sắm gì cũng được chứ đừng thiếu 4 món đồ hot trend này - Ảnh 17.
Hè này sắm gì cũng được chứ đừng thiếu 4 món đồ hot trend này - Ảnh 18.
Hè này sắm gì cũng được chứ đừng thiếu 4 món đồ hot trend này - Ảnh 19.
Hè này sắm gì cũng được chứ đừng thiếu 4 món đồ hot trend này - Ảnh 20.

Nguồn: W.W.W

Share.