Không phải cô nàng tuềnh toàng đâu, phong cách này đang là “mốt” đấy!

Rita Ora diện “đồ ngủ” lên sân khấu

Rita Ora và bộ trang phục ngộ nghĩnh

Rita Ora vừa góp mặt trong concert miễn phí Hackey Weekend 2012 diễn ra tại London, Anh vào 23/6 (giờ địa phương). “Hậu duệ của Rihanna” đã gây chú ý với bộ trang phục không khác gì đồ ngủ khi biểu diễn hai hit R.I.P. và Hot Right Now. Tuy vậy, các fan đừng vội trách Rita ăn mặc tuềnh toàng bởi những bộ đồ được thiết kế theo phong cách pyjama này đang là “hot trend” và cô nàng chỉ đang cập nhật mốt mới mà thôi.

Lana Del Rey vừa sang trọng vừa giản dị

Lana Del Rey đã biểu diễn cực “phiêu”

Lana Del Rey cũng vừa tham gia lễ hội âm nhạc Isle of Wight diễn ra tại Anh vào 22/6 (giờ địa phương). Nữ ca sỹ đã khiến khán giả rất ấn tượng với phong cách vừa sang trọng vừa giản dị, gần gũi của mình. Cô đã chiêu đãi đám đông một trong những hit đình đám nhất của mình – Video Games.

Carrie Underwood lần đầu biểu diễn tại Anh

Carrie Underwood khiến khán giả Anh choáng khi biểu diễn cực “sung”

Để quảng bá cho album mới Blown Away, Carrie Underwood đã ghé thăm Anh Quốc và biểu diễn tại Royal Albert Hall vào 21/6 (giờ địa phương). Nữ hoàng nhạc Đồng quê đã mang đến hàng loạt ca khúc cả cũ lẫn mới và nhận được rất nhiều lời khen cho khả năng hát live của mình. Đây cũng là lần đầu tiên Carrie Underwood biểu diễn tại xứ sở sương mù.

Nguồn :kenh14

Share.