Cô nàng bất ngờ xuất hiện tại một buổi gặp mặt nhỏ với Fan Hà Nội vào tối 18/4 tại một quán café trên phố Mai Hắc Đế.

Trong sáng 18/4, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn về việc Happy Polla bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội khiến nhiều người bán tín bán nghi.

Trong buổi tối cùng ngày, Happy Polla chính thức có mặt tại một buổi gặp mặt, giao lưu nhỏ với cộng đồng Fan Hà Nội tại một quán café trên phố Mai Hắc Đế.

Pollar nhìn cao to hơn nhiều so với những hình ảnh trên mạng xã hội.

Trái với nhiều người nghĩ, Pollar khá thân thiện khi gặp mặt những bạn trẻ Hà thành.

Pollar chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô đến Hà Nội và cô rất thích thủ đô của nước Việt Nam.

Ấn tượng ban đầu của Pollar về người Việt Nam đó là rất lịch sự, thân thiện và hiếu khách. Cô đi trên đường và được rất nhiều người đón chào và yêu quý.

Pollar đã đến Hà Nội từ đêm 17/4 và trong ngày 18/4 cô đã có một buổi dạo quanh phố phường Hà Nội, ăn thử các món ăn nổi tiếng của thủ đô là phở, bún chả và nem cuốn. Cô cho biết món nào cũng rất ngon, món nào cô cũng thích.

Polla cho biết, mẫu người yêu của cô phải cao, trắng, đẹp và quan trọng là chỉ được yêu một mình Polla mà thôi. Polla rất bất ngờ khi mình được biết đến ở Việt Nam nhiều đến như vậy.

Cô cho biết, khi ở Thái Lan, đã có một người bạn Việt Nam gửi cho cô một bức hình được rất nhiều like và share. Lúc đó cô mới biết là mình khá nổi tiếng ở Việt Nam.

Các bạn trẻ cùng giao lưu với Happy Polla.

Selfie cùng với hiện tượng facebook. Happy Polla rất thân thiện chụp hình cùng mọi người

Đáp lại sự ủng hộ của mọi người, Polla trổ tài hát một bài hát tiếng Thái cảm ơn các bạn trẻ đã có mặt trong buổi giao lưu.

Cô không ngại ngùng catwalk cùng với chiếc nón lá Việt vô cùng ngẫu hứng và tạo dáng cũng chuyên nghiệp không kém người mẫu.

Clip: Happy Polla không ngại catwalk cùng nón lá Việt

Nhiều bạn trẻ
thậm chí dùng tính năng livestreams của Facebook đã truyền hình trực tiếp cho bạn bè.

Theo TN

Share.