Chị Hà My rất xinh đẹp và thân thiện nhé!

Vừa rồi, khi xuất hiện cùng với chị gái là siêu mẫu Hà Anh trong một buổi họp báo, chị Hà My được rất nhiều người quan tâm. Mọi người đều khen chị Hà My duyên dáng và ăn ảnh không kém gì chị gái. Khi trò chuyện với chị Hà My và tìm hiểu thêm về chị ấy, chúng tớ còn phát hiện ra chị ấy rất giỏi và tài năng nữa. Chúng mình cùng làm quen với chị Hà My nào!


Chị Hà My – em gái của siêu mẫu Hà Anh.

Họ tên: Vũ Nguyễn Hà My

Ngày sinh: 17/4/1989 (hôm qua là sinh nhật của chị Hà My đấy, chị ấy đã có một sinh nhật rất vui và ý nghĩa ở Việt Nam).

Chị Hà My vừa tốt nghiệp đại học ngành Quản trị kinh doanh tại trường London School of Business and Management (London, Anh Quốc).

Sở thích: Âm nhạc, phim ảnh, ăn uống, đi du lịch, thăm thú và tụ tập với gia đình, bạn bè.

Hồi nhỏ, chị Hà My từng được đào tạo trong đội tuyển bơi lội của ngành Công an đi thi đấu và cũng giành được các huy chương vàng, bạc và đồng của thành phố. Đến năm 12 tuổi thì chị ấy đã dừng lại để tập trung vào học cấp 2.

Hiện tại, chị Hà My đang ở Việt Nam và dự định sẽ quay lại Anh làm việc vào tháng 6 sắp tới.

Chào chị Hà My. Là em gái của một người chị nổi tiếng, chị cảm thấy như thế nào ạ?
Tuy là em gái của chị Hà Anh, nhưng Hà My chưa bao giờ có cảm giác chị của mình là một người nổi tiếng. Bởi lẽ đối với Hà My, chị gái sẽ luôn luôn và mãi mãi là người chị lớn của mình, luôn bên cạnh sẻ chia, chăm sóc, yêu thương và cho Hà My những lời khuyên đúng đắn trong cuộc sống.
Đã bao giờ chị bị mọi người so sánh với chị Hà Anh không và chị có từng cảm thấy buồn không ạ?
Nhiều người từng hỏi My rằng My có cảm thấy “lép vế” bên cạnh chị mình không. Câu trả lời của My là không, bởi tạo hóa sinh ra con người khác nhau về bề ngoài cũng như bên trong, kể cả những người sinh đôi cũng khác nhau về tính cách cơ mà. Thế nên, Hà My rất tự hào về chị, về bản thân mình và cảm ơn số phận vì đã cho Hà My là em gái của chị Hà Anh.

Chị và chị Hà Anh có hay tâm sự, chia sẻ với nhau không ạ?
Trong gia đình mình, mọi người đều chia sẻ và tâm sự hết với nhau về đủ mọi thứ trong cuộc sống, hệt như những người bạn thân thiết vậy. Tuy Hà My cách chị Hà Anh đến 7 tuổi nhưng hai chị em vô cùng hợp nhau về mọi mặt, thế nên chẳng có gì về Hà My mà chị không biết cả và ngược lại cũng thế.
Hà My nghĩ rằng, để có một mối quan hệ vững chắc với các thành viên trong gia đình hay kể cả bạn bè, người yêu thì việc giao tiếp với nhau vô cùng quan trọng. Từ nhỏ, chị Hà Anh đã đảm nhiệm công việc làm “quân sư quạt mo” cho Hà My về nhiều khía cạnh. Đặc biệt là lúc Hà My bắt đầu sang Anh sau khi hoàn thành lớp 10 ở Việt Nam, chị Hà Anh đã đóng một vai trò rất lớn trong việc giúp mình hình thành tính độc lập, quyết đoán và tự lập của chính mình. Chị Hà Anh cũng đưa ra rất nhiều lời khuyên hợp lý, định hướng cho mình con đường đi tốt nhất.
Kỉ niệm giữa hai chị em mà chị nhớ nhất là gì ạ?
Nói về kỉ niệm giữa hai chị em thì thật sự là nhiều lắm, vì từ nhỏ Hà My và chị đã rất khăng khít với nhau rồi mà. Từ những kỉ niệm khi chị Hà Anh may váy cho búp bê của Hà My hay nướng châu chấu ăn với nhau, nhặt vỏ ốc trên bờ biển… Cho đến khi lớn lên, hai chị em khi có thời gian rảnh là lại kéo nhau đi ăn vặt, tâm sự về mọi thứ chuyện trên cuộc đời.
Nhưng có lẽ kỉ niệm lớn nhất mà Hà My sẽ không bao giờ quên là khi nhỏ, Hà My khá bướng bỉnh. Một lần, chị Hà Anh bảo giúp chị khiêng tủ gấu bông lên gác thì Hà My phụng phịu không làm và còn cãi chị. Lúc đó, chị Hà Anh quá tức giận nên đã cầm chiếc quạt nan quật vào chân Hà My, quật rất nhẹ thôi, nhưng chị Hà Anh đã khóc và nói rằng: “Em không được nói với chị như thế!”. Lúc đó, mình hiểu mình đã hư với chị và không được phép như thế nữa. Từ đó trở đi, mình còn rất tôn trọng chị Hà Anh nữa. Đó cũng là lần hai chị em xích mích với nhau to nhất, còn từ bé tới giờ hai chị em thân và hợp nhau lắm (cười).
Chị Hà Anh và chị Hà My rất thân thiết với nhau.


Hai chị em thường xuyên chia sẻ cho nhau nhiều điều.

Những khi chị Hà Anh gặp phải scandal hoặc chuyện buồn trong công việc, chị sẽ an ủi chị Hà Anh bằng cách nào?
Ngày trước, mỗi khi chị Hà Anh gặp phải một số trở ngại và những lời lẽ không hay từ người ngoài, Hà My đã từng lời qua tiếng lại với một số người để bảo vệ chị mình. Nhưng khi trưởng thành hơn, Hà My cho rằng việc quan trọng không phải là tìm cách để mọi người hiểu, mà mình phải giữ vững một niềm tin vững vàng, luôn bên cạnh khi chị Hà Anh cần.
Chị Hà Anh là một người vô cùng dũng cảm, cứng rắn và lạc quan, nên Hà My thường ít khi cần phải an ủi nhiều bằng lời nói. Chỉ cần hai chị em có thể nói chuyện tán gẫu với nhau, ở bên nhau, Hà My nghĩ buồn lo rồi sẽ tan biến, vì “sau cơn mưa, trời lại sáng” mà!
Nếu có một ngày, chị Hà Anh và chị hoàn toàn rảnh rỗi thì hai chị em sẽ làm gì?
Nếu có một ngày rảnh rỗi, có lẽ được ra biển là điều mà chị Hà Anh và Hà My đều yêu thích. Hai chị em mình rất thích được nằm dài trên bãi cát trắng, dưới ánh mặt trời ấm áp và khí biển mặn mòi dịu nhẹ, để rồi hai đứa lại có thể ngồi nhặt vỏ ốc với nhau như ngày còn thơ bé vậy… Lãng mạn quá phải không bạn? (cười)

Chị có muốn đi theo con đường người mẫu giống như chị gái không ạ?
Hihi, rất tiếc là Hà My có một chiều cao khiêm tốn (1m64), nên câu trả lời cũng khá rõ ràng rồi nhỉ (cười). Nhưng Hà My luôn dõi theo bước chân của chị Hà Anh từ lúc đầu khi chị ấy bắt đầu sự nghiệp cho đến bây giờ. Hà My rất khâm phục tính nhẫn nại, chịu khó và tính kiên cường theo đuổi giấc mơ của chị Hà Anh. Hà My luôn ủng hộ chị Hà Anh hết mình. Mình tin rằng chị ấy sẽ luôn thành công.
Vậy ước mơ của chị là gì? Chị đang ở đâu trên con đường thực hiện ước mơ đó?
Hà My vừa mới tốt nghiệp đại học và đang trên con đường đi tìm chính mình. Tuy có rất nhiều ước mơ nhưng Hà My muốn ước mơ phải thực tế và có thể thực hiện được.
Mọi người nhận xét và bản thân Hà My cũng nghĩ rằng My rất thích hợp với công việc liên quan đến giao tiếp, vì mình thích được giao lưu, gặp gỡ với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đến khi nào Hà My thực sự làm được điều mình mong muốn thì mình sẽ tiết lộ với các bạn nhé!
Cám ơn chị Hà My. Chúc chị và chị Hà Anh sẽ luôn xinh đẹp và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống!
Share.