Cư dân mạng đang xôn xao khi tra cứu điểm thi tốt nghiệp của Hà Lade không ra 45 điểm như cô bạn thông báo hôm qua.

Ngày hôm qua, khi các hot teen chia sẻ điểm thi tốt nghiệp, Hà Lade đã thông báo với chúng tớ bạn ấy được 45/60 điểm, trong đó môn Hóa được 9.5 điểm và Tiếng Anh 9 điểm.
Tuy nhiên sau đó, cộng đồng mạng đã tra cứu điểm trên website thông báo điểm thi chính thức của Sở Giáo dục, với cái tên Bùi Thanh Hà thì cả ba kết quả đều không có ai được 45 điểm.
Ngoài ra, nếu xem đúng ngày sinh của Hà Lade là 10/8/1994 thì sẽ ra tổng điểm là 42, với điểm thành phần như sau:

Điểm chính thức của cô bạn Hà Lade.
Ngay lập tức, chúng tớ đã “nối máy” với cô bạn Hà Lade. Bạn ấy cũng rất bất ngờ khi biết tin này. Hà Lade nói: “Hôm kia 16/6, cô giáo chủ nhiệm của mình nhắn tin thông báo điểm cho mình là 45 điểm. Hiện tại mình đang ở Sài Gòn ôn thi nên mọi thông báo về điểm số và kì thi đều thông qua cô giáo và mẹ nhắn hết.” Hà Lade nói nếu điểm trên website của Sở Giáo dục đã công bố như vậy thì chắc chắn đó mới là điểm đúng của bạn ấy.
Hà Lade đã “đính chính” lại với chúng tớ điểm của bạn ấy là 42 điểm, đúng như điểm mà Sở Giáo dục đã công bố. Từ đây, các sĩ tử cũng nên rút kinh nghiệm là hãy chủ động cập nhật thông tin và xem điểm của mình trên website hay thông qua các hình thức xem điểm khác nhé.

Hà Lade đã đính chính lại điểm thi tốt nghiệp là 42.
Share.