Hiện tại dù chưa chính thức đặt chân vào gia đình Hoàng gia nhưng Meghan Markle được truyền thông và công chúng quan tâm săn đón nhiệt tình, không chỉ phong cách mà những món đồ Meghan Markle diện trên người cũng được “soi” kỹ càng đến từ thương hiệu nào và mặc lại bao nhiêu lần.

Ngoài trang phục thì giày dép cũng là món đồ mà hôn thê của Hoàng tử Harry được nhiều người để ý, Meghan Markle thường xuất hiện với những đôi cao gót màu nude hoặc màu đen đơn giản, bên cạnh đó tủ đồ của người đẹp cũng không thế thiếu những mẫu giày thể thao. 

Trong tủ đồ của Meghan Markle có đôi Nike trainers và Adidas Stan Smith sneakers màu trắng. 

Mặc dù còn sở hữu 2 đôi giày trắng trên nhưng người ta lại thấy Meghan Markle xuất hiện nhiều nhất với mẫu giày trắng chất liệu da của hãng Reebok. Người đẹp thường sử dụng đôi giày này khi đi tập yoga hoặc đi dạo phố. Nhìn vào trang phục đi tập của Meghan Markle cũng thấy cô khá giản dị, đồ tập chủ yếu là đồ màu đen khá kín đáo. 

Dù sở hữu 2 đôi giày trắng kh&a
acute;c là Nike trainers và Adidas Stan Smith, nhưng đôi Classic Leather Sneaker của hãng Reebook lại được Meghan Markle “cưng” hơn cả, đôi giày này có giá 75$ ~ 1.650.000 VNĐ.

Nguồn: cosmopolitan

Share.