Sư Tử

Năm qua không phải là một năm có nhiều niềm vui với Sư Tử. Tuy nhiên, chỉ cần thời khắc Giáng Sinh đến, cung hoàng đạo này sẽ đổi vận, gặp may mắn không ngờ. 

Đây sẽ là khoảng thời gian bạn có thể nhận được tin vui trong công việc như tăng lương, nhận thưởng hay có được hợp đồng béo bở.

Với những ai làm kinh doanh tự do hay đang có khoản đầu tư thì tiền chẳng khác nào lãi mẹ đẻ lãi con, chảy tới tấp vào túi.

Ngoài ra, với bản tính sôi nổi, vui vẻ, hoà đồng mọi lúc mọi nơi mà những người cung này có thể gặp gỡ được những người bạn tốt, có thể sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tương lai. Vậy nên hãy tận dụng cơ hội để mở rộng các mối quan hệ của mình.

Thiên Bình

Đến với dịp lễ này, Thiên Bình sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực và cảm thấy hài lòng với những thành công mình đạt được.

Vốn là con người của sự cân bằng, bạn biết cách sắp xếp giữa công việc với gia đình, bạn bè để có thể tận hưởng những ngày lễ cuối năm đầy ấm áp. Thời gian này, bạn luôn cảm thấy hạnh phúc ngập tràn, chuyện gì cũng hanh thông một cách suôn sẻ.  

Bạn cũng có xu hướng nuông chiều bản thân sau một năm miệt mài cố gắng và đây sẽ là thời điểm không thể thích hợp hơn. Nhưng các Thiên Bình cũng nên nhớ, dù có vui tới đâu thì cũng nên có chừng mực, đừng quá đà để rồi lại “cháy ví” đấy nhé! 

Kim Ngưu

Sự biến đổi của Mộc tinh sẽ mang tới cho Kim Ngưu nhiều niềm vui vào Giáng Sinh. Nếu từ đầu năm tới giờ, bạn luôn lu bu ngập đầu, thậm chí là stress nặng thì đây cũng là lúc bạn lấy lại vui vẻ, thoải mái bấy nhiêu.

Không những vậy, tình hình tài chính của bạn sẽ nở rộ trong những ngày này. Tất cả sự vất vả, chăm chỉ giờ cũng tới lúc hái được quả ngọt, ví tiền có thể dày thêm một cách không ngờ đấy nhé!

Hãy lên sẵn kế hoạch tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ, ấm cúng cùng những người yêu thương. Mối quan hệ của bạn với họ sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Còn đối với những Kim Ngưu đang cô đơn lẻ bóng thì đừng vội buồn, trong dịp cuối năm này, quý nhân sẽ giúp bạn tìm thấy người tâm đầu ý hợp.

Tuy nhiên, cung hoàng đạo này sẽ cần để ý một chút đến lời ăn tiếng nói với mọi người để không vô tình làm phật lòng ai trong dịp vui này.

Bảo Bình

Bản tính đào hoa của Bảo Bình có lẽ chẳng có gì là lạ, bởi họ sinh ra vốn đã có sẵn sức hút hơn người. Đời sống tình cảm của bạn liên tục có biến chuyển nhưng cũng không tránh khỏi những rắc rối. Tuy vậy, từ giờ tới cuối năm mọi thứ sẽ bình yên hơn nhiều.

Bảo Bình rất có khả năng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, gặp được “tiếng sét ái tình” của mình trong mùa lễ hội này, có thể là trong bữa tiệc tất niên hay vô tình gặp nhau ở một địa điểm nào đó chẳng hạn. 

Với những người đang trong mối quan hệ lâu dài thì đây cũng là thời điểm hai người có thể tiến tới xa hơn, biết đâu lại có cái kết viên mãn đấy nhé!

Theo Khỏe & Đẹp

Share.