Phân đoạn hot xịt máu mũi giữa Kim Ha Neul và Jang Dong Gun khiến người hâm mộ tha hồ bỏng mắt.

Trong tập 6 của A Gentleman’s Dignity vừa lên sóng, khán giả hâm mộ F4 trung niên đã được phen ngạc nhiên cực độ khi chứng kiến cảnh “đen tối” giữa cặp nam – nữ chính. Trong tình trạng phanh áo khoe ngực trần vạm vỡ, Do Jin (Jang Dong Gun) đã tiến tới ép sát Yi Soo (Kim Ha Neul) vào cánh cửa, miệng nở nụ cười sặc mùi “hắc ám” khiến cho người đẹp cứng đờ người vì quá choáng!

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Do Jin đưa Yi Soo đến khách sạn công ty anh bởi cô không thể về nhà. Ai dè chưa ngồi ấm chỗ được mấy phút thì Tae San (Kim Soo Ro) đột ngột xuất hiện. Không còn cách nào khác, Yi Soo buộc phải “đột nhập” phòng tắm của Do Jin đúng thời khắc anh đang thay quần áo, chuẩn bị tắm. Và thế là chuyện gì phải đến cũng đã đến…
Bên cạnh cảnh nóng bỏng trong nhà tắm, khán giả còn tha hồ xuýt xoa khi chứng kiến nụ hôn mãnh liệt giữa chàng và nàng dưới tán cây anh đào. Cảnh phim đẹp như trong truyện cổ tích này cũng đánh dấu 1 bước tiến mới trong mối quan hệ của cặp đôi.
Nhờ những diễn biến gay cấn trong mạch phim mà rating của A Gentleman’s Dignity đã tăng mạnh. Theo thống kê của AGB, tỷ suất bạn xem đài của bộ phim tăng thêm 0,9% và hiện đang tạm chốt hạ ở con số 16,8%.
2 tập tiếp theo của A Gentleman’s Dignity sẽ lên sóng vào ngày 16 – 17/6.
Share.