Trong cuộc thi “Lomo’s Got Talent” diễn ra cách đây ít tuần, Hoàng Hà Lan Anh đã được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận xét có giọng hát “vừa giống Adele lại vừa giống Rihanna”.

Họ tên: Hoàng Hà Lan Anh

Học sinh lớp 11D – trường THPT MV. Lômônôxốp

Sở thích: Ca hát, nghe nhạc, xem phim và bơi lội

Sở trường âm nhạc: Pop ballad, R&B

Thành tích đã đạt được:

– Học sinh giỏi 11 năm liền

– Giải Nhất cuộc thi Lomo’s Got talent 2012. Tại đêm chung kết cuộc thi, Lan Anh được Giám khảo Hồ Hoài Anh nhận xét là có giọng hát “vừa giống Adele, lại vừa giống Rihanna”, đầy nội lực và truyền cảm.

Lan Anh đã thể hiện rất tốt trong cuộc thi Lomo’s Got Talent vừa qua.
Chào Lan Anh, cuộc thi Lomo’s Got talent kết thúc cách đây không lâu, Lan Anh có thể chia sẻ cảm xúc khi là người chiến thắng?
Mình thực sự rất vui và cũng không dám tin là mình có thể thể hát trên sân khấu một cách tự tin và được giải cao như vậy (cười)
Phần dự thi của Lan Anh đã nhận được lời khen ngợi từ giám khảo Hồ Hoài Anh, lại được anh ấy tặng một khóa đào tao miễn phí nữa, bạn thấy sao?
Mình vui lắm, thực sự không dám tin là nhạc sỹ Hồ Hoài Anh lại dành cho mình những lời khen như vậy. Mình cám ơn nhạc sỹ rất nhiều.
Cô bạn rất thân thiện và gần gũi.
Bản thân Lan Anh có tự cảm thấy chất giọng của mình khá giống với Adele hay Rihanna không?
Mình không dám nhận mình hát giống Adele hay Rihanna đâu (cười), mình cũng không theo phong cách của bất kì sao lớn nào cả. Bạn bè mình cũng có nhiều người nói mình hát bài nào thì giọng mình lại giống giọng của ca sĩ hát bài đó, ví dụ như Colbie Caillat, rồi thậm chí cả mấy nữ ca sĩ Hàn Quốc nữa. (cười)

Lan Anh có bí quyết gì để luyện thành công chất giọng như bây giờ không?
Thực ra mình không qua một trường lớp đào tạo nào cả, giọng hát của mình là tự nhiên hoàn toàn. Vì niềm đam mê ca hát nên mình hay tự tập hát mỗi khi rảnh, rung hay luyến mình đều tự tập thành quen hết, chứ không có một bí quyết nào cả đâu.
Giọng hát của Lan Anh có hơi hướng theo phong cách rất “Tây”, ca sĩ nào ảnh hưởng tới giọng hát của Lan Anh nhiều đến vậy?
Thực ra mình không có mẫu ca sĩ thần tượng nhất định, nhưng gần đây mình rất thích phong cách của chị Adrian Grande, chị ý rất dễ thương trong sáng, lại sở hữu chất giọng dày khỏe với phong cách rất tự tin nữa.
Lan Anh có định theo sự nghiệp ca hát sau này không?
Mục đích của mình bây giờ là vào thi đỗ vào trường đại học thật tốt, dồn hết tâm lực cho việc học, rồi sau đó khi có nhiều thời gian hơn thì mình sẽ tính đến việc ca hát.
Cảm ơn Lan Anh về buổi nói chuyện rất thú vị này, chúc Lan Anh sẽ thành công trên con đường bạn chọn sau này!


Share.