Gặp Trang Phổng ở ngoài, cô bạn 18 tuổi với mái tóc ngắn kiểu búp bê Nhật này rất lí lắc và dễ thương.

Hôm qua, khi MV mới của Cường Seven được tung ra và “gây sốt” trên mạng thì cô bạn “beautiful girl” mặc áo phông trắng “xinh ơi là xinh” xuất hiện trong clip cũng được mọi người “truy tìm”. Bạn ấy là Trang Phổng – một teen model tại Hà Nội. Chúng mình cùng làm quen với Trang Phổng nhé:

Nhiều người thích lối diễn xuất tự nhiên của Trang Phổng trong MV.

Họ và tên: Nguyễn Quỳnh Trang

Nickname: Trang Phổng

Ngày sinh: 9/4/1994

Sở thích: Nghe nhạc, gặp gỡ bạn bè thân thiết, chạy bộ và đặc biệt là chụp ảnh

Là model cho một số báo, quay quảng cáo…

Ở ngoài, trông Trang Phổng dễ thương như búp bê vậy.

Chào Trang. Sau khi MV của anh Cường Seven xuất hiện, cái tên Trang Phổng đã được rất nhiều người tò mò và tìm kiếm. Bạn nghĩ sao về điều này?
Thật ra thì trước khi tham gia diễn xuất trong MV của anh Cường, mình cũng đã đóng phim, quay MV quảng cáo và chụp hình rồi. Nhưng sau khi MV của anh Cường ra mắt thì Trang thấy mọi người chú ý đến mình nhiều hơn hẳn (cười). Có lẽ cũng bởi vì MV của anh Cường rất hot nữa, hehe. Mình rất vui khi được mọi người quan tâm.
Nhiều người cho rằng bạn có nét giống Tiffany (SNSD), Trang nghĩ gì?

Trang Phổng có nhiều nét hao hao giống với Tiffany.
Mình cũng rất thích Tiffany của SNSD, đặc biệt là đôi mắt cười của cô ấy. Còn về chuyện giống nhau, mình nghĩ đó chỉ là sự trùng hợp đặc biệt thôi, có thể là ở đôi mắt và hình dáng khuôn mặt hao hao nhau. Mình thấy bạn gái nào khi cười cũng đáng yêu như nhau vậy mà (cười).
Ý bạn là bạn cũng có “đôi mắt cười” giống Tiffany đúng không?
“Mắt cười” hay không thì mình không rõ nữa, hehe. Khi làm model, mỗi bộ ảnh hay mỗi MV mình quay đều có concept riêng, mình thường diễn xuất theo ý tưởng mà stylist hay đạo diễn yêu cầu. Thế nhưng, mình cũng thường chú trọng vào cách biểu đạt bằng ánh mắt đấy. Mình nghĩ ánh mắt có thần thái là một lợi thế của mình.Trong MV, Trang xuất hiện với phong cách khá sporty và cá tính. Ở ngoài đời bạn có như vậy không? Bạn yêu thích điều gì?
Mình rất thích và quan tâm đến những hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất. Làm mẫu ảnh, làm phim hay quay MV ca nhạc, mình đều thực sự dành tâm huyết, đam mê với nó. Khi tham gia quay MV của anh Cường, mình được làm việc với những người anh, người chị, người bạn còn rất trẻ tuổi. Tất cả mọi người đều rất năng động và nhiệt huyết.
Bài hát của anh Cường có giai điệu catchy, sôi nổi, hình tượng của mình trong MV cũng được xây dựng cho phù hợp với phong cách của bài hát. Còn ở ngoài đời, mình cũng thích chạy bộ giống như nhân vật trong MV đấy (cười). Nhưng mình không kiêu kì như trong MV đâu, bạn bè mình thường nhận xét là mình thân thiện và hòa đồng, hehe.
Vậy Trang muốn đi theo con đường nào trong tương lai? Bạn có muốn tham gia vào showbiz không?
Mình muốn tiếp tục tham gia diễn xuất, tìm kiếm những cơ hội để có thể trau dồi thêm kĩ năng và kiến thức diễn xuất của bản thân. Không được qua trường lớp đào tạo về lĩnh vực này nên mình biết bản thân còn phải cố gắng rất nhiều để có thể tham gia vào showbiz. Dù sao mình cũng rất thích làm nghệ thuật. Con đường phía trước còn rất dài, mình hi vọng những sự cố gắng của mình sẽ được mọi người động viên và ủng hộ.
Cám ơn Trang, chúc bạn luôn thành công trong những hoạt động của mình!


Share.

Comments are closed.