Cả hai đều có bảng thành tích và kinh nghiệm khá dày trong lĩnh vực MC.

Hai anh chàng Hoàng Dương và Công Tố đã giành chiến thắng ở cuộc thi Cầu Vồng, lĩnh vực MC vừa rồi. Để đạt được kết quả này, 2 chàng trai này đã trải qua một series các thử thách cực kỳ “khoai” của ban giám khảo bằng sự linh hoạt, thông minh và giọng dẫn cực duyên của mình. Ngoài ra, 2 bạn cũng đang là những sinh viên cực năng động, học siêu giỏi ở trường Báo nữa đấy!
Hoàng Dương trong cuộc thi Cầu Vồng.

Và bạn Công Tố.
Hoàng Dương và Công Tố hiện đang đảm nhiệm vị trí MC của nhiều chương trình. Chúng mình hãy cùng trò chuyện với 2 bạn ấy nhé!

Phan Hoàng Dương

Ngày sinh: 12/05/1991

– Giải Nhất cuộc thi Cầu Vồng do VTV6 tổ chức

– MC cho Cầu Vồng ở lĩnh vực Tìm kiếm diễn viên xuất sắc

Hiện là Sinh viên lớp Báo mạng điện từ K29 – Học viện Báo chí & Tuyên truyền

Sở thích: Trêu chọc mọi người, dạo phố không mục đích, ở nhà bên gia đình và bóng chuyền.

Phạm Công Tố

– Giải Xử lý tình huống xuất sắc nhất và MC được bình chọn nhiều nhất cuộc thi Cầu Vồng do VTV6 tổ chức

– MC chương trình M-Box  của VTV6

– Leader của một CLB Tình nguyện trẻ

Ngày sinh: 07/03/1991

Hiện là Sinh viên lớp PR K29 – Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Sở thích: Du lịch, âm nhạc quốc tế và chơi piano lúc rảnh rỗi.

Công Tố và Hoàng Dương.
Chào Hoàng Dương và Công Tố, cuộc sống của hai bạn có thay đổi sau cuộc thi Cầu Vồng không?
Hoàng Dương: Mình vẫn vậy, vẫn là chàng sinh viên vui tính ở lớp và thích trêu chọc mọi người. Tuy nhiên, mình đã trưởng thành hơn, nghiêm túc khi xuất hiện ở nơi đông người chứ không nhắng nhít như trước nữa. Mình cũng nghiêm túc trước những gì mình làm, mình nói hơn trước.
Công Tố: Mình có nhiều cảm hứng hơn. Cảm thấy rằng có nhiều thứ phía trước mình muốn chinh phục và sáng tạo.
Điều gì đã giúp các bạn giành chiến thắng?
Hoàng Dương: Sự tập trung, phong độ ổn định. Mình lồng ghép những sự kiện xã hội, thời sự vào lời dẫn, khiến lời dẫn thực tế và có chiều sâu hơn. Chính môi trường học tập báo chí đã khiến cho mình có tư duy báo chí tốt vì thế mình được BGK đánh giá cao ở điểm này.
Công Tố: Sự hài hước, cởi mở, hết mình có lẽ đã khiến mình để lại dấu ấn trong khán giả. Ngoài ra, mình xử lý tình huống khá tự nhiên và hài hòa, điều này có lẽ đã giúp mình giành điểm.
Hoàng Dương.
Ngoài đời, bạn ý cực hài hước, tuy nhiên cũng hơi “ông già” khi nói chuyện đấy nhé.
Điều gì ở nghề MC “hút” các bạn nhất?
Hoàng Dương: Những gì mình nói được rất nhiều người lắng nghe và đôi khi là tán tưởng cho những lời mình nói nữa, khiến mình cảm thấy rất tự tin. Ngoài ra, đôi khi những suy nghĩ khá ngẫu hứng khi dẫn mà mình nói ra lại có hiệu ứng khá tốt, MC là một nghề cực sáng tạo và thú vị đấy!
Công Tố: Với mình MC là nghề truyền cảm hứng cho khán giả và mình thích MC đồng thời cũng là host của cả chương trình như những Talk Show ở truyền hình quốc tế.
Thần tượng của các bạn là ai?
Hoàng Dương: Angela Chow – MC của các cuộc thi hoa hậu. Chị ý chẳng thua gì các hoa hậu khi dẫn chương trình Miss World bằng chính sự tinh tế trong phát ngôn và nụ cười cực rạng rỡ của mình.
Công Tố: Đó là Larry King – MC nổi tiếng với  Talk show “Larry King Live” trên đài CNN. Larry King đã làm thay đổi hình ảnh của một người dẫn chương trình chính luận trong mình. Bên cạnh sự chín chắn, chỉnh chu, ông còn đem đến rất nhiều bất ngờ cho khán giả bởi sự sáng tạo và hài hước của mình. Đó là những gì mà Công Tố muốn theo đuổi trong nghề dẫn chương trình truyền hình của mình.
Công Tố, bạn ý cực cởi mở, tham gia nhiều hoạt động tình nguyện kết nối, vì thế bạn í có nhiều người bạn quốc tế .
Dự định trong tương lai của hai bạn là gì?
Hoàng Dương: Mình mong muốn sẽ được dẫn một chương trình Talk Show, mang tính chất chính luận, để có thể thể hiện được tư duy của một người làm báo, đồng thời cũng là người chảy theo dòng sự kiện nóng hổi của thời cuộc. Ngoài ra, những chương trình giải trí như Vietnam Idol, The Voice, Vietnam’s Got Talent… cũng là ước mơ được góp mặt ở vị trí MC của mình.
Công Tố: Mình hiện thời đang ất yêu thích vai trò MC cho chương trình M-Box vì công việc này giúp mình thỏa mãn được đam mê về âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc quốc tế của mình. Vì thế trong tương lai, mình rất muốn dẫn các chương trình giải trí để thể hiện được bản lĩnh của người MC dẫn dắt được chương trình. Mình cũng thích dạng chương trình truyền hình tương tác, vì mình thích giao lưu với khán giả và truyền cảm hứng cho họ.
Cảm ơn Hoàng Dương và Công Tố về cuộc trò chuyện, chúc ai bạn luôn thành công trong cuộc sống!
Share.

Comments are closed.