Thông tin về thế hệ 2 chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip 2 vừa được Ben Geskin tiết lộ trong một concept đăng tải trên Facebook.

Loạt Galaxy S20 không có gì bất ngờ khi ra mắt, vì nó đã bị rò rỉ thông tin hoàn toàn. Giờ đây chúng ta lại đang có được những thông tin rò rỉ về Galaxy Z Flip 2 khi phiên bản 1 vừa ra mắt cách đây không lâu và còn chưa chính thức mở bán.

Concept Galaxy Z Flip 2 được tạo ra bởi nhà thiết kế Ben Geskin, thể hiện một bản nâng cấp cho Z Flip.

Rò rỉ thông tin Z Flip 2 đẹp long lanh

Theo hình ảnh concept của Ben Geskin, Galaxy Z Flip 2 được nâng cấp nhiều nhất ở camera và màn hình phụ.

Về cơ bản Z Flip 2 có thiết kế giống với người tiền nhiệm. Điểm khác biệt là ở chỗ Z Flip 2 được trang bị camera mặt sau với 4 ống kính thay vì chỉ 2 như phiên bản vừa ra mắt. Các ống kính bao gồm 1 ống kính 12MP góc rộng, 1 ống kính 12MP góc siêu rộng, tele 64MP (zoom không gian 30x) và 1 cảm biến DepthVision.

Galaxy Z Flip 2 có cụm camera sau 4 ống kính

Màn hình phụ có kích thước tăng lên mức 3,2 inch Full HD. Trong khi màn hình chính vô cực 6,8 inch QHD+ và tốc độ làm mới 120Hz. Galaxy Z Flip 2 sử dụng chip Snapdragon 875 và có hỗ trợ mạng 5G.

Theo Concept-phones, thông tin này khiến các Samfan phấn khích, đặc biệt là màn hình phụ kích thước tăng lên gần 4 inch.

Hải Phong (theo Concept-phones)

Apple vừa xác nhận iPhone 12 không có “tai thỏ”?

Một thiết kế iPhone 12 vừa xuất hiện trong danh sách sản phẩm trên trang web của Apple Store.

Share.