Loạt flagship của Samsung sẽ ra mắt trong 1 sự kiện diễn ra ngày 11/2 tới. Và các thông tin rò rỉ về Galaxy S20 vẫn tiếp tục “nóng”.

Theo một báo cáo gần đây của công ty sản xuất linh kiện ống kính của Hàn Quốc, Optrontech cho biết, hãng này đã cung cấp các thành phần ống kính cho Samsung để đạt zoom quang 5x.

Các thành phần này của Optrontech được cho là đang lắp ráp thành mô-đun camera hoàn chỉnh cho dòng Galaxy S20.

Galaxy S20 có thể chỉ trang bị zoom quang 5x

Trước đó, các nguồn tin đáng tin cậy tiết lộ rằng, Galaxy S20 Ultra có thể được trang bị khả năng zoom quang 10x. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất từ The Elec không đề cập đến điều này. Thay vào đó, báo cáo ngụ ý rằng toàn bộ dòng Galaxy S20 sẽ dùng chung mô-đun camera cho khả năng zoom quang 5x.

Các tin đồn trước đó về Galaxy S11 hay Galaxy S20 và S20+ sẽ dùng camera có khả năng zoom quang 5x. Trong khi chiếc Galaxy S20 Ultra sẽ là một flagship đặc biệt với khả năng zoom quang 10x.

Điều này được lý giải do Galaxy S20 Ultra được trang bị cảm biến chính 108 MP, ống tele 48 MP và 1 ống siêu rộng 12 MP. Nếu tin đồn khả năng zoom quang 10x của Galaxy S20 Ultra là không chính xác thì các thông số ống kính như trên đây của flagship này cũng là một dấu hỏi đáng ngờ về số pixel.

Trong trường hợp tất cả dòng Galaxy S20 đều được trang bị zoom quang 5x thì đây vẫn là 1 bản nâng cấp đáng giá so với zoom 2x hiện tại trên Galaxy S10 và Note 10.

Hải Nguyên (theo Sammobile)

Camera của Galaxy S20 sắp ra mắt sẽ có những tính năng gây bất ngờ

Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S11 (có thể mang tên Galaxy S20) trong sự kiện Unpacked diễn ra ngày 11/2 tới. Các tiết lộ về Galaxy S20 tiếp tục “nóng”.

Share.