Thời gian Samsung ra mắt Galaxy S11 và Galaxy S11+ đã cận kề và các thông tin cấu hình bộ đôi flagship này cũng gần như được tiết lộ hoàn toàn.

Các nhà thiết kế của AndroidLeo mới đây giới thiệu mẫu Galaxy S11 và Galaxy S11 Plus với đầy đủ các thông số và thiết kế được lộ diện từ trước đó.

Theo đó, Galaxy S11 và Galaxy S11+ sẽ được trang bị màn hình 6,7 inch cong hai cạnh với viền cực mỏng. Camera selfie 1 ống kính đặt chính giữa phía trên màn hình có độ phân giải 32 MP.

browser not support iframe.

Mặt sau bộ đôi flagship của Samsung nổi bật với cụm camera 4 ống kính bao gồm camera chính 108 MP, ống tele 48 MP, góc rộng 23 MP và 12 MP dành cho cảm biến Macro.

Về cấu hình, Galaxy S11+ dùng chip Snapdragon 865 5G mạnh nhất của Qualcomm hiện nay, đáp ứng nhu cầu chạy mượt các game nặng nhất. Máy hỗ trợ sạc nhanh không dây 45W.

Đây dường như đã là toàn bộ những tính năng chính được tiết lộ về bộ đôi Galaxy S11 và Galaxy S11+ sẽ ra mắt vào tháng 2 tới.

Hải Phong (Video: AndroidLeo)

Sony sẽ trở lại với mẫu Xperia 6 5G đẹp choáng ngợp?

Sony sẽ trở lại với mẫu Xperia 6 5G đẹp choáng ngợp?

Các nhà thiết kế của Silent Tech Review vừa giới thiệu mẫu điện thoại Sony Xperia 6 5G khiến các fan của Sony có thể mất ăn mất ngủ.

Share.