Bằng sáng chế mới của Samsung vừa hé lộ tính năng rất được trông đợi trên Galaxy S11+, flagship của Samsung sẽ ra mắt tháng 2/2020 tới.

Theo bằng sáng chế vừa được Văn phòng sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) cấp, flagship mới của Samsung có trang bị camera selfie với 3 ống kính.

Chi tiết bản vẽ bằng sáng chế này cho thấy thiết kế 3 lỗ bấm, vị trí có thể trang bị camera selfie.

Điện thoại Galaxy S của Samsung

Để so sánh, 2 flagship ra mắt đầu năm nay là Galaxy S10+ và Galaxy S10 5G đều có camera selfie kép. Vì vậy, việc Samsung trang bị camera 3 ống kính cho Galaxy S11+ là hoàn toàn có thể. Điều này cũng giúp flagship của hãng smartphone số 1 thế giới có khả năng chụp selfie vượt trội so với các đối thủ.

Ngoài cảm biến chính, camera selfie của S11+ có thể bao gồm 1 cảm biến độ sâu và 1 góc cực rộng hoặc 1 cảm biến cử chỉ giống như trên Huawei Mate 30 Pro.

Ngoài ra, Samsung cũng có thể sử dụng 2 cảm biến mới để nhận dạng khuôn mặt 3D thay vì chỉ 1 cảm biến độ sâu để cạnh tranh với công nghệ mở khóa bằng khuôn mặt trên Pixel 4 và Face ID trên iPhone của Apple.

Vị trí các lỗ bấm dành cho camera selfie được đặt ở trên cùng bên trái màn hình.

Mô tả bằng sáng chế mới của Samsung

Galaxy S11+ có thể là smartphone duy nhất được trang bị camera selfie 3 ống kính, trong khi Galaxy S11 và S11e có thể chỉ có cảm biến selfie kép và đơn, tương ứng.

Samsung dự kiến ra mắt Galaxy S11 vào ngày 18/2 năm tới trước thềm triển lãm MWC 2020. Máy có thể được trang bị chip Snapdragon 865, với các biến thể 4G hoặc hỗ trợ mạng 5G. Flagship dự kiến sẽ chạy Android 10 với giao diện One UI 2.1 mới nhất.

Các tin đồn về Galaxy S11 cũng cho biết, flagship này sẽ có camera sau với ống kính chính độ phân giải 108 MP và zoom quang 5x, RAM 12 GB và bộ nhớ trong 1 TB.

Hải Phong (theo 91mobiles)

Galaxy S11 bắt đầu được thử nghiệm camera gắn ống kính tiềm vọng

Còn khoảng 4 đến 5 tháng nữa mới tới thời điểm Galaxy S11 ra mắt theo như thông lệ. Thế nhưng ngay từ bây giờ, những thông tin rò rỉ về flagship này của Samsung đã bắt đầu nóng.

Share.