Hai bức ảnh được cho là chụp chiếc Galaxy S11 sắp ra mắt của Samsung xuất hiện ngoài thực tế vừa xuất hiện.

Đây là lần đầu tiên người dùng được thấy Galaxy S11 ngoài đời thực sau nhiều tin đồn về flagship mới sắp ra mắt của Samsung.

Hình ảnh khá mờ và chiếc smartphone có vỏ bọc chống rò rỉ thiết kế sản phẩm trước khi ra mắt, nhưng có thể dễ dàng nhận thấy cụm camera sau lồi ra khá nhiều so với thân máy.

Galaxy S11 rò rỉ ảnh ngoài thực tế

Điều này trùng khớp với những thông tin được tiết lộ về Galaxy S11 trong các bản render. Các báo cáo trước đó cũng cho biết, cụm camera sau của Galaxy S11 nhô ra 1,1 mm so với thân máy.

Galaxy S11+ thậm chí có cụm camera rộng hơn và phần nhô ra này là rất “đáng ngại” khi người dùng đặt flagship mới của Samsung trên bề mặt phẳng.

Bức ảnh được cho là chụp Galaxy S11 ngoài thực tế khá mờ

Tất nhiên, phần lồi ra của cụm camera này trên Galaxy S11 sẽ khó tránh khỏi vì theo tin đồn flagship này được trang bị camera chính 108 MP độc quyền và ống tele tiềm vọng cho khả năng zoom quang 5x.

Hình ảnh render Galaxy S11+ 

Ba mẫu Galaxy S11 cũng được cho là sẽ dùng pin dung lượng lớn. S11+ sẽ được trang bị pin lên tới 5.000 mAh. Điều này khiến Samsung khó có lựa chọn nào tốt hơn thiết kế mà chúng ta đang thấy trong bức ảnh rò rỉ này.

Hải Phong (theo Sammobile)

Tiết lộ mới nhất về Galaxy S11, viền màn hình siêu mỏng

Galaxy S11 tiếp tục rò rỉ những thông tin “nóng”. lần này là những tiết lộ về màn hình flagship sắp ra mắt của Samsung.

Share.