Một hệ thống cửa hàng ở TP HCM đặt giá điện thoại mới nhất của Samsung dự kiến ngang bằng HTC One X. Sản phẩm sẽ có mặt vào đầu tháng tới.

Galaxy S III được treo giá 16,4 triệu.

Trang web của Thế Giới Di Động cho biết, giá Galaxy S III là 16,4 triệu đồng và máy xuất hiện từ 29/5. Tuy nhiên, mức trên chỉ là dự kiến, nhà bán lẻ này chỉ treo thông tin và hứa tiếp tục cập nhật khi có giá chính thức. Ngoài ra, ngày bán 29/5 trên trang trùng với dịp máy bán ra đầu tiên ở châu Âu. Tại Việt Nam, Samsung sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu Galaxy S III vào 1/6.
Ở mức 16,4 triệu đồng, Galaxy S III rẻ hơn mẫu One X của HTC kèm tai nghe đúng 100.000 đồng. Đây là hai smartphone có chip xử lý lõi tứ với phần cứng khá giống nhau. One X đã bán ra từ tháng trước. Sau đợt đặt hàng, sản phẩm này còn 15,3 triệu không kèm tai Beats Audio.
Sau thành công của Galaxy S II năm ngoái, smartphone mới của Samsung được nhiều người quan tâm. Tại TP HCM, nhiều cửa hàng xách tay lên kế hoạch đưa model này về sớm ngay khi máy xuất hiện tại châu Âu cuối tháng này. Mức giá được các chủ hàng ước tính cho thiết bị đầu tiên về không dưới 15 triệu đồng.
Galaxy S III được đánh giá cao về chip xử lý 4 nhân, các tính năng đi kèm trên nền Android 4.0. Tuy nhiên, thiết kế của sản phẩm gây nhiều tranh cãi với đường bo góc thay cho kiểu vuông vắn của Galaxy S II tiền nhiệm.

Share.