Theo một báo cáo mới nhất của Yonhap News từ Hàn Quốc cho biết, Galaxy Fold 2 màn hình gập có thể được bán ra trước Galaxy S11.

Các tin đồn trước đó cho biết, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Fold 2 cùng sự kiện giới thiệu Galaxy S11 vào tháng 2 tới.

Tuy nhiên, dường như Samsung đang lên kế hoạch cho Galaxy Fold 2 lên kệ ngay sau khi được giới thiệu chính thức, chí ít là tại quê nhà Hàn Quốc. Nguồn tin của Yonhap News cho biết Samsung đã đàm phán với 3 nhà mạng tại Hàn Quốc để phát hành chiếc Galaxy Fold 2.

Hình ảnh được cho là Galaxy Fold 2 xuất hiện ngoài đời thực

Sức nóng cạnh tranh gia tăng trên thị trường smartphone màn hình gập đến từ các đối thủ khác có thể là lý do khiến Samsung đưa ra quyết định này.

Motorola có thể khiến “gã khổng lồ” Hàn Quốc phải lo lắng với Moto Razr 2019 ra mắt vài tuần trước. Mới đây, Motorola cho biết phải trì hoãn việc lên kệ Razr do nhu cầu cao đột biến. Và đó có thể là cơ hội cho Samsung để tung Fold 2 lên kệ càng sớm càng tốt.

Vài ngày trước, hình ảnh Galaxy Fold 2 xuất hiện ngoài đời thực xác nhận kiểu dáng gập vỏ sò của smartphone màn hình gập thế hệ 2 của Samsung. Các hình ảnh cũng cho thấy Galaxy Fold 2 không phải dòng flagship.

Fold 2 trong bức ảnh với chỉ có camera kép ở mặt sau. Mức giá được đồn đoán vào khoảng dưới 1.000 USD là gợi ý cho thấy Galaxy Fold 2 chỉ là thiết bị tầm trung, ngay cả khi camera kép dùng cảm biến 108 MP và zoom quang 5x giống như trên Galaxy S11.

Hải Nguyên (theo Sammobile)

Galaxy Fold 2 sắp ra mắt có đẹp 'ảo diệu' như thế này?

Galaxy Fold 2 sắp ra mắt có đẹp ‘ảo diệu’ như thế này?

Galaxy Fold 2 được cho là sẽ có thiết kế gập kiểu vỏ sò sẽ ra mắt vào đầu năm 2020 cùng loạt Galaxy S11.

Share.