Wonder Girls, f(x), Big Bang không cho các nghệ sỹ khác cơ hội “ngoi lên” tốp dẫn đầu.

Sáng ngày 16/6 vừa qua, dàn gà cưng trực thuộc 3 ông lớn JYP – SM – YG Wonder Girls, f(x) và Big Bang không hẹn mà đồng loạt “phô trương thanh thế” trên các vị trí dẫn đầu của các bảng xếp hạng MelOn và Mnet. Đôi lúc, một số gương mặt như Shin Bora cũng chen chân vào được những vị trí này. Tuy nhiên, chưa được bao lâu thì lại bị những tên tuổi trên “hất cẳng”.

Wonder Girls cùng “Like This” thoát cảnh lép vế trước Big Bang sau khi
khởi động chiến dịch quảng bá trên truyền hình

Trên bảng xếp hạng MelOn, Wonder Girls chiếm giữ ngôi vô địch cùng Like This. Trước đó, dù cùng ra mắt trong ngày 3/6 nhưng Wonder Girls liên tục phải chịu cảnh lép vế trước Big Bang. 5 cô nàng chỉ có thể yên vị ở vị trí á quân. Thế nhưng sau khi trở lại trên các chương trình truyền hình, gà cưng JYP dần dần vượt lên dẫn trước gà cưng YG.

f(x) “hô mưa gọi gió” trên Mnet cùng “Electric Shock”

Bảng xếp hạng Mnet lại được coi là “địa bàn hoạt động” củaf(x) cùng Electric Shock. Bên cạnh thành tích thống trị Mnet, gà cưng SM hiện đang tích cực lôi kéo sự chú ý của khán giả nhờ ngoại hình và nét thu hút mới mẻ trong hit mới của mình.

Big Bang cùng “Monster” tiếp tục góp mặt trong Top 3 của nhiều bảng xếp hạng
Trong khi đó, sau một thời gian dài “bám chặt không buông” vị trí số 1 của hàng loạt các bảng xếp hạng, Big Bang tiếp tục thể hiện sức mạnh bằng việc góp mặt trong Top 3 cùng Monster. Vậy là dù không quảng bá trên truyền hình, Big Bang đã bộc lộ rõ độ phủ sóng của mình chỉ thông qua MV và bảng xếp hạng.
Share.

Comments are closed.