Chàng ca sĩ 18 tuổi ‘đãi mắt’ các fan tuổi teen ở California với quần jeans tụt xuống tận đùi, phơi hết quần lót bên trong.

Justin Bieber phơi quần lót trên sân khấu. Ảnh: The Sun.

Justin Bieber vốn có sở thích mặc quần cạp trễ, để lộ nội y khi biểu diễn cùng như khi dạo phố. Hoàng tử nhạc pop không xa lạ với hình ảnh vừa đi vừa xách quần. Tuy nhiên, trong buổi biểu diễn hôm 12/5 tại trung tâm Home Depot ở California, Justin Bieber đã tụt quần quá đà gây phản cảm.
Trong lúc cúi chào các fan, giọng ca Baby phơi trọn quần lót màu trắng. Justin “thiết đãi” hàng trăm fan cuồng màn khoe nội y lộ liễu. Nhiều fan nữ hò hét khi được tận mắt “chiêm ngưỡng” quần chíp của thần tượng. Justin Bieber dường như tỏ ra rất thích thú với cách ăn mặc hở hang của mình.

Justin luôn “nghiện” mặc quần cạp trễ.

Dịp cuối tuần vừa qua, chàng ca sĩ tài năng cũng gây chú ý với món quà đặc biệt tặng mẹ nhân ngày lễ Mother’s Day. Bieber tiết lộ bài hát Turn To You vào ngày 13/5 để dành tặng mẹ, bà Pattie Mallette. Anh chia sẻ: “Mẹ sinh tôi khi bằng tuổi tôi bây giờ. Những khó khăn mà bà đã trải qua và bà đã dũng cảm ra sao, tôi nghĩ thế giới cần biết về điều đó”.

Share.